Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Dương Yến Ngọc nhớ và day dứt về bạn trai kém tuổi

17/02/2019, 02:42 GMT+7 | Văn hóa

Tối 15/2, Dương Yến Ngọc đăng status dài chia sẻ về chuyện tình cảm của mình với bạn trai cũ. Cô thừa nhận cho đến hiện tại vẫn nhớ và day dứt vì người đàn ông này. Nguyên nhân dẫn đến sự hồ đồ của cô là do chứng trầm cảm. Sau tất cả mọi việc gây ra, khi tỉnh táo cô hối hận nhưng không kịp cứu vãn.

Với Dương Yến Ngọc, doanh nhân Ken là một chàng trai thông minh, ga lăng. Kém cô đến 8 tuổi nhưng anh già dặn hơn cô. Ban đầu cô đến với Ken chỉ xuất phát từ cảm xúc tự nhiên của trái tim mà không nghĩ đến một tương lai lâu dài.

"Cả hai tự ngầm hiểu nó sẽ kết thúc khi hết cảm xúc". Cô không có ý định sẽ lập gia đình tiếp với bất kỳ ai nên không cần có trách nhiệm, hay ràng buộc trong tình yêu. Chính vì đến với nhau với tâm thế như vậy nên "cả hai không có cảm giác phải trân trọng bạn tình, có hay không có người đó không quan trọng. Quan trọng là vui thì tiếp tục, hết vui thì chia tay".

Dương Yến Ngọc giải thích, thời điểm xảy ra lục đục với bạn trai, công việc của cô gặp nhiều vấn đề. Bản thân cô lại rất xem trọng công việc nên lúc nào cũng căng thẳng, stress và rơi vào trầm cảm lúc nào không hay biết.

"Chỉ biết mình hết cảm xúc yêu đương, lúc nào cũng gắt gỏng, khó chịu, nhiều hành vi mất kiểm soát và cảm thấy cần kết thúc sớm mối tình này để tập trung công việc nhưng không thể kết thúc khi cuộc tình đang hạnh phúc và vui vẻ, nên kiếm chuyện để gây lộn, để chia tay".

Dương Yến Ngọc ví căn bệnh trầm cảm như bóng ma khiến cô làm những điều tệ hại: "Như các bạn biết đó, khi yêu, cãi nhau, chửi nhau, rồi huề xảy ra như cơm bữa. Ngọc lúc đó không được tỉnh táo để xử lý mọi việc nhẹ nhàng hơn, nó như có bóng ma xui khiến Ngọc phải huỷ diệt Ken cho bằng được.

Ngọc cứ thế làm những chuyện không ra gì, không thể điều khiển được lý trí của mình. Ken bị sốc và tổn thương nặng nề. Sau tất cả mọi việc Ngọc hối hận lắm chứ, nhưng chuyện đã xảy ra rồi không thể cứu vãn được nữa".

Mãi đến khi cô im lặng lắng nghe bản thân và tìm ra nguyên nhân khiến mình trở nên hồ đồ thì mới nhận ra vấn đề. Sau khi biết mình bị trầm cảm, Dương Yến Ngọc phải tự mình giải quyết những hậu quả đã gây ra.

Cô tiếc nuối "nếu mình khi yêu với tâm thế chia sẻ, thấu hiểu, gắn bó và có trách nhiệm với nhau thì có lẽ mọi việc sẽ không xảy ra tồi tệ đến mức đó".

Dương Yến Ngọc chia sẻ lại bức ảnh một thời cùng bạn trai vi vu nhiều vùng đất mới.

Dương Yến Ngọc chia sẻ lại bức ảnh một thời cùng bạn trai vi vu nhiều vùng đất mới.

Cựu người mẫu cho biết nếu bây giờ yêu và quen ai đó, cô sẽ đến với họ với một tâm thế khác. Yêu trọn vẹn và sống có trách nhiệm với người mình yêu.

"Vì cuộc sống có những sóng gió và thử thách, nếu mình yêu không trọn vẹn và có trách nhiệm với nhau, mình khó lòng vượt qua được. Đánh mất nhau thì dễ, để giữ được nhau mới khó". Dương Yến Ngọc của hiện tại "không vội vàng tìm kiếm tình yêu chỉ để giải quyết sự cô đơn nữa, mà yêu là để cùng nhau phát triển, cùng nhau hạnh phúc, cùng nhau vượt khó.

Cuộc đời này nhiều chuyện éo le lắm, nếu mình không chân thành, sống mà cứ đề cao cái tôi, nghi ngờ bạn tình hoặc giả dối với bất kỳ ai, thì người đầu tiên mất mát chính là mình".

Sau cùng, Dương Yến Ngọc cho biết đến bây giờ cô vẫn hối hận vì kết thúc một mối tình theo cách không văn minh, gây tổn thương cho người mình từng yêu thương.

"Bạn hỏi Ngọc có tiếc nuối mối tình này không, Ngọc nói không. Yêu kiểu nửa vời thì chia tay là sớm muộn thôi, nhưng kết thúc không văn minh thì Ngọc hối hận vô cùng. Bạn hỏi Ngọc còn nhớ Ken không, Ngọc trả lời là còn, nó làm mình day dứt vì mình làm chuyện tày trời quá mà".

Dương Yến Ngọc say đắm khóa môi bạn trai kém 12 tuổi dưới hồ bơi
Tháng 5/2018, Dương Yến Ngọc và bạn trai kém tuổi vẫn say đắm khóa môi dưới hồ bơi.

Cuối năm 2017, Dương Yến Ngọc dính scandal đấu tố qua lại với người tình kém 8 tuổi. Hồi tháng 7/2018, Hoa hậu Quý bà Hòa bình châu Á 2017 tuyên bố mối quan hệ lệch tuổi của cô đã đổ vỡ "vì bạn trai lăng nhăng, sống không trách nhiệm".

Tuy nhiên, doanh nhân Ken sau đó lên tiếng tiết lộ anh chính là người chủ động chia tay Dương Yến Ngọc vì cô vòi vĩnh tiền bạc thái quá.

Đến đầu tháng 12/2018, Dương Yến Ngọc bất ngờ thừa nhận bịa chuyện để "hủy diệt" bạn trai cũ. Cựu người mẫu giải thích chứng trầm cảm khiến cô bị mất kiểm soát, có những lời lẽ không hay, xúc phạm đến bạn trai.

Theo Ngoisao.net

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm