Triệu Vy chính thức lên tiếng, đập tan ồn ào ngoại tình, ly thân với chồng đại gia

Người hâm mộ có lẽ đã yên lòng hơn sau loạt tin đồn liên quan tới chuyện tình cảm của Triệu Vy.

Triệu Vy chính thức lên tiếng, đập tan ồn ào ngoại tình, ly thân với chồng đại gia

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc bất ngờ xôn xao thông tin Triệu Vy và chồng đại gia đã chia tay nhau sau 10 năm chồng vợ. Theo chia sẻ, thời gian gần đây người ta không hề nhìn thấy vợ chồng Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long bên cạnh nhau.

Thậm chí, trong các sự kiện quan trọng của Triệu Vy cũng không hề thấy bóng dáng của Huỳnh Hữu Long.

Theo đó, bộ phim mới đây của Triệu Vy đóng máy cũng không hề thấy có sự góp mặt của Huỳnh Hữu Long trong ngày chúc mừng.

Gần đây lại rộ lên tin đồn Triệu Vy đang qua lại với người đàn ông khác khi hình ảnh người đạo diễn này hôn lên má nữ diễn viên bị rò rỉ ra ngoài. Cùng với đó, những rắc rối về tài chính khiến vợ chồng Huỳnh Hữu Long - Triệu Vy xa cách nhau.

Trong khi fan hâm mộ vô cùng lo lắng thì Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long lại hoàn toàn im lặng khiến mọi người càng hoang mang hơn.

Thế nhưng, thay vì trả lời, Triệu Vy đã chọn cách lên tiếng khác. Hôm qua, nữ diễn viên xinh đẹp đã chia sẻ lên trang cá nhân hình bó hoa hồng được tặng kèm tấm thiệp: "Lễ tình nhân vui vẻ. Love".

Không khó để dự đoán thì đây chính là bó hoa do Huỳnh Hữu Long tặng bà xã. Có vẻ như thay vì lên tiếng, động thái này của Triệu Vy đã phủ nhận toàn bộ lùm xùm cho rằng vợ chồng bất hòa, chuẩn bị ly hôn.

Theo afamily.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ