Đức Thịnh: "Nói yêu vợ dễ lắm, khiến vợ tin mới khó"

Nam diễn viên, đạo diễn chia sẻ, ngoài những lời nói yêu thương, tình cảm vợ chồng cần được thể hiện bằng những hành động thiết thực.
Đức Thịnh: "Nói yêu vợ dễ lắm, khiến vợ tin mới khó"

- Mới đây, khán giả nhìn thấy Đức Thịnh chia sẻ hình ảnh giúp vợ giặt đồ trên facebook. Có phải đây là hành động lấy lòng vợ của anh không?

- Sau khi đăng hình đó, tôi cũng nhận được nhiều câu hỏi tương tự. Một số người còn chọc ghẹo, cho rằng tôi mới gây ra lỗi lầm gì nên mới làm vậy để nịnh Thanh Thúy. Thực ra, công việc khá bận nên tôi ít có thời gian giúp vợ việc nhà và tôi đang cố gắng khắc phục điều đó bằng những ành động cụ thể như vậy.

 Đức Thịnh hóm hỉnh chia sẻ hình ảnh phụ vợ giặt đồ trên trang cá nhân.
Đức Thịnh hóm hỉnh chia sẻ hình ảnh phụ vợ giặt đồ trên trang cá nhân.

- Bà xã phản ứng thế nào trước sự thay đổi của anh?

- Ban đầu Thúy hỏi đùa tôi là anh có làm gì sai không mà lại siêng đột xuất như vậy nhưng sau thấy cô ấy có vẻ rất vui, cứ tủm tỉm cười mãi.

- Thông thường, anh thể hiện tình cảm với vợ theo cách nào?

- Với tôi, nói yêu vợ dễ lắm, vợ mình không yêu thì yêu ai nhưng hiện thực hóa câu nói thành hành động để cô ấy cảm nhận được tình yêu là điều không dễ. Đó là lý do tôi quyết định xắn tay lên làm các việc nhà như nấu cơm, rửa chén, lau nhà, giặt giũ… phụ cô ấy.

- Việc giặt giũ với anh có quá khó khăn?

- Bắt tay vào làm tôi mới biết đó là công việc vừa nặng nề, vừa vất vả và tốn nhiều thời gian. Đâu phải chiếc áo, cái quần, trang phục nào cũng có thể bỏ chung để giặt cùng nhau. Tôi phải phân loại theo loại vải, màu sắc, loại nào cần giặt tay trước, loại nào không. Đứng lên ngồi xuống để hoàn thành công đoạn giặt tay cũng là cả một vấn đề.

- Theo anh, người đàn ông nên cư xử thế nào để giữ được tình cảm vợ chồng?

- Tôi nghĩ có hai cách để đàn ông được vợ yêu: một là cái gì cũng không biết; hai là phải biết rất nhiều thứ. Mà cách thứ nhất tôi lỡ dùng ngày yêu Thúy rồi nên. Giờ lấy nhau, có thêm bé Cà Phê nên phải dùng cách thứ hai thôi.

Theo news.zing.vn