Du học Nhật Bản: Miễn phí tiền học 1 năm tại trường Nhật ngữ

GD&TĐ - Nhật Bản là nơi nuôi dưỡng ước mơ của rất nhiều du học sinh, đặc biệt là các bạn Việt Nam. Ngôn ngữ và chi phí chính là những rào cản lớn nhất đối với những ai có mong muốn đi du học. Nếu ngôn ngữ của bạn không tốt, việc học tập sẽ rất khó khăn. Đồng thời, việc kém ngôn ngữ cũng sẽ hạn chế bạn trong cuộc sống hằng ngày, xin việc, giao tiếp.
Du học Nhật Bản: Miễn phí tiền học 1 năm tại trường Nhật ngữ

Hiểu được tầm quan trọng của việc trang bị tiếng Nhật cho du học sinh, trường Nhật ngữ tại Shinjuku – Tokyo đưa ra chương trình học bổng khuyến khích các bạn đã có nỗ lực trong việc học tiếng Nhật.

Với tâm huyết và những thành tựu đã đạt được, GoToJapan được nhiều trường đại học cũng như trường Nhật ngữ tin tưởng và hợp tác. Trường tiếng tại Shinjuku là một trong số các trường đã tín nhiệm GoToJapan tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho chương trình học bổng của mình.

Chương trình học bổng miễn phí tiền học 1 năm tại trường Nhật ngữ mới triển khai nhưng GoToJapan đã có 2 học viên dành được học bổng này của trường.

Chi tiết nội dung học bổng như sau:

1. Nội dung học bổng: Miễn phí học phí tại trường Nhật ngữ Shinjuku.

Trong năm học đầu tiên, chỉ cần đóng học phí 6 tháng sau, 6 tháng đầu được miễn học phí.

Nếu trong quá trình học 6 tháng đầu tiên, sức học không giảm sút, đi học đầy đủ sẽ được hoàn lại 6 tháng học phí đã đóng ban đầu. Tức là học viên được miễn 1 năm học phí tại trường.

2. Yêu cầu:

· Tốt nghiệp tối thiểu Trung học phổ thông

·  Trình độ tiếng Nhật tương đương N2 trở lên.

3. Thời gian đăng kí và cách thức liên hệ:

Ứng viên nộp hồ sơ trước tháng 10 năm 2017 cho kỳ nhập học tháng 4 năm 2018.

Với các kỳ học sau đó, ứng viên nộp hồ sơ trước 6 tháng so với kỳ nhập học.

Chi tiết liên hệ: Trung tâm du học và Nhật ngữ GoToJapan,

Trụ sở: số 8/121 Chùa Láng. Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 04 6276 5022

Email: info-human@gotojapan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gotojapan.vn/

Nhiều người dân Italy mang hoa đến tưởng niệm cô bé Yara.

Vụ giết người ám ảnh nhất Italy

GD&TĐ - Ngày 26/11/2010, Yara Gambirasio, 13 tuổi, rời khỏi nhà và không bao giờ trở về. Sự biến mất của bé gái đã mở ra cuộc điều tra kéo dài 6 năm khiến 15 nghìn thuê bao bị điều tra và hàng nghìn người phải cung cấp ADN.
Trường Tiểu học và THCS Đại Rực 2, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh được đầu tư cơ sở vật chất khang trang. Ảnh: TG

Thầy cô băng đường vượt núi dạy trò vùng cao

GD&TĐ - Thiếu thốn cơ sở vật chất, đồng lương eo hẹp khi bị cắt phụ cấp thu hút, công tác xa nhà vài chục km đường rừng… là những khó khăn mà thầy, cô giáo ở vùng núi khó khăn của tỉnh Quảng Ninh đang gặp phải. Nhưng vượt lên trên những gian khó ấy, bằng tình yêu nghề, mến trẻ, thầy cô nỗ lực từng ngày để “gieo chữ” cho học trò.
Hãy áp dụng biện pháp dân gian để phòng chống say xe (hình minh họa).

6 tuyệt chiêu chống say tàu xe cực 'nhạy'

GD&TĐ - Sống trong thời hiện đại, việc di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khá c cách xa hàng trăm cây số không còn là khó khăn nữa. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người bị say xe làm cho cuộc di chuyển trở thành nỗi ám ảnh.
4 huấn luyện viên tiêu tiền nhiều nhất 10 năm qua.

Những người 'tiêu tiền như phá'

GD&TĐ - Thị trường chuyển nhượng hè 2022 đang đi vào thời điểm nóng nhất và mới đây, Transfermnarkt đã đưa ra danh sách những huấn luyện viên chi tiêu nhiều nhất trong 10 năm qua. Nghịch lý ở chỗ không ai trong số những người đứng đầu danh sách này giành được chức vô địch Champions League.