Đôi vợ chồng mất ham muốn tình dục ngay… đêm tân hôn

Ngay đêm tân hôn người vợ đã cảm thấy không muốn gần gũi chồng nhưng phải cố chiều. Tới giờ, 2 năm sau khi cưới, hôn nhân của họ không "yêu".
Đôi vợ chồng mất ham muốn tình dục ngay… đêm tân hôn

Louise Unwin và chồng Stuart, cùng 33 tuổi, đến từ South Yorkshire hầu như đã không còn quan hệ tình dục trong suốt 2 năm qua kể từ khi họ chính thức đám cưới. Nguyên nhân là do Louise từ đêm tân hôn, cô đã không còn cảm giác muốn quan hệ tình dục cùng chồng.

doi vo chong mat ham muon tinh duc ngay… dem tan hon - 1

Ngay sau lễ cưới, người vợ đã không còn muốn quan hệ với chồng

Tháng 3/2014, Louise Unwin và chồng Stuart chính thức kết hôn. Điều tồi tệ là ngay trong đêm tân hôn, Louise Unwin không còn cảm giác để quan hệ. Mặc dù vậy cô vẫn cố gắng chiều chồng để mọi chuyện diễn ra theo tự nhiên nhưng những gì xuất hiện trong cô chỉ là sự ghê sợ: “Tôi đã kiệt sức sau ngày trọng đại của cuộc đời. Tôi mặc cảm về cơ thể sau khi sinh đứa con thứ hai. Tôi xấu hổ và không còn muốn quan hệ với chồng” - Louise Unwin chia sẻ.

doi vo chong mat ham muon tinh duc ngay… dem tan hon - 2

Cặp đôi này chia sẻ, trước đám cưới họ đã có một đời sống tình dục vô cùng viên mãn. Louise Unwin và chồng Stuart cũng đã có 2 cô con gái vô cùng đáng yêu.

Cặp đôi này chia sẻ, trước đám cưới họ đã có một đời sống tình dục vô cùng viên mãn. Louise Unwin và chồng Stuart cũng đã có 2 cô con gái vô cùng đáng yêu. Nhưng không hiểu sao, kể từ sau khi sinh xong đứa con thứ hai, Louise đã vô cùng sợ hãi khi nghĩ đến “chuyện ấy”.

Louise đã cố gắng đọc truyện sex, xem phim khiêu dâm để lấy lại cảm giác nhưng mọi chuyện đều vô nghĩa. Cô cảm thấy tự ti về cơ thể của mình mặc dù chồng đã động viên anh ấy thích phụ nữ mập mạp, có da thịt một chút nhưng cô vẫn không thể xóa bỏ được cảm giác đó trong mình.

Ngay đêm tân hôn, Louise đã không còn cảm giác muốn gần gũi chồng. Cô cố chiều chồng đêm hôm ấy và rồi mọi việc dừng lại. Suốt 2 năm qua kể từ khi chính thức là vợ chồng, họ không còn làm “chuyện ấy”.

doi vo chong mat ham muon tinh duc ngay… dem tan hon - 3

Suốt 2 năm qua kể từ khi chính thức là vợ chồng, họ không còn làm “chuyện ấy”.

Hiện tại đôi vợ chồng này vẫn sống bên nhau mà không hề có sex. Louise chia sẻ cô vẫn rất yêu chồng và điều duy nhất khác biệt là cô không muốn có tình dục với chồng. Người chồng tuy có buồn nhưng không muốn gây áp lực cho vợ vì vậy chấp nhận cảnh sống không sex. Stuart chỉ còn biết hi vọng rằng một ngày nào đó, niềm cảm hứng của vợ sẽ quay lại.

doi vo chong mat ham muon tinh duc ngay… dem tan hon - 4

Stuart chỉ còn biết hi vọng rằng một ngày nào đó, niềm cảm hứng của vợ sẽ quay lại.

Theo eva.vn
Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày cuối tuần (4/6) lại quay đầu giảm nhẹ so với phiên trước, giá vàng JSC hiện ở mức 67,05 triệu đồng/lượng (bán ra).
Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.