Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Đố nàng hậu nào dám làm điều này như H'Hen Niê

01/02/2019, 01:42 GMT+7 | Văn hóa

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê tiếp tục lập nên kỳ tích cho Việt Nam khi lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.

Dù cuộc thi đã kết thúc cái tên H'Hen Niê vẫn còn "nóng hổi" trên khắp phương tiện thông tin đại chúng khi được trang Missosology bình chọn là Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 - Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian).

Trong vòng chưa đầy 1 tháng, cô gái dân tộc Ê-đê liên tiếp đón nhận những tin vui lớn. Dù đạt được những thành tích danh giá song người đẹp 9X vẫn giữ nguyên lối sống giản dị, chân thành như trước đây.

Trở thành mỹ nhân có nhan sắc vượt thời gian song H'Hen Niê vẫn không ngại chia sẻ hình ảnh mặt mộc lên Instagram. Không thoa son môi, đánh phấn nhẹ như nhiều mỹ nhân khác vẫn khoe mặt mộc, H'Hen Niê tự tin đăng ảnh chụp cận mặt, lộ rõ một vài nốt mụn nhỏ.

Hình ảnh tự sướng của Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ nhận được hàng nghìn lượt thích trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ sự ái mộ với cô gái dân tộc Ê-đê giản dị khi dám làm điều mà không phải mỹ nhân nào trong showbiz cũng dám làm.

Hiện tại, H'Hen Niê đang bận rộn với các kế hoạch thiện nguyện cuối năm và tham gia một số chương trình, hoạt động thời điểm cận Tết nguyên đán.

Theo Emdep.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm