Điều chỉnh thời gian thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Điều chỉnh thời gian thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

(GD&TĐ) - Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã trải qua vòng thi thứ nhất, vòng thi thứ hai của nội dung thi Trắc nghiệm và đã xác lập được các thí sinh đạt giải.

Bộ GD&ĐT cho biết, trong thời gian qua, chuyên trang điện tử của Cuộc thi đã gặp một số sự cố kỹ thuật, làm ảnh hưởng đến quá trình tham gia thi của thí sinh trong vòng thi thứ ba - Nội dung thi Trắc nghiệm.

Để đảm bảo đáp ứng tốt nhất điều kiện kỹ thuật và đảm bảo quyền lợi của các thí sinh, Ban Tổ chức Cuộc thi thông báo một số nội dung mới, nội dung điều chỉnh như sau:

Điều chỉnh thời gian kết thúc vòng thi thứ ba - nội dung thi trắc nghiệm. Theo đó, thời gian kết thúc vòng thi thứ ba vào 17 giờ ngày 25/8/2013. Thời gian công bố kết quả vòng thi thứ ba: 14 giờ ngày 28/8/2013.

Thời gian công bố danh sách các thí sinh đủ điều kiện để tham gia nội dung thi tự luận: 14 giờ ngày 30/8/2013.

Về thời gian thi tự luận, mở cửa hệ thống (trên chuyên trang) để thí sinh làm và hoàn thiện bài thi tự luận: Từ 9 - 10 giờ ngày 8/9/2013. Công bố kết quả nội dung thi tự luận: 14 giờ thứ Sáu, ngày 27/9/2013.

Lập Phương

Nhờ sự nhiệt huyết, tận tâm với nghề, thầy Hải luôn được các em nhỏ quý mến.

Thầy 'bảo mẫu' ở Tú Nang

GD&TĐ - Gần 15 năm gắn bó với nghề nuôi dạy trẻ, thầy Đinh Công Hải được mọi người ví von với tên gọi 'mẹ hiền' của đám trẻ vùng cao ở xã Tú Nang.