Điện Kremlin lần đầu công bố clip TT Putin bơi cùng cá heo

GD&TĐ - Dịch vụ báo chí của TT Nga Putin vừa công bố những thước phim chưa từng thấy về việc ông Putin bơi cùng một cặp cá heo thân thiện. Hành động này được đưa ra nhân dịp kỷ niệm 20 năm làm lãnh đạo của ông Putin.  
Hình ảnh từ clip TT Putin bơi cùng cá voi.
Hình ảnh từ clip TT Putin bơi cùng cá voi.

Theo dịch vụ báo chí trên, đoạn clip ông Putin bơi cùng cá voi được quay tại khu nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới Varadero của Cuba vào tháng 12/2000 trong chuyến thăm chính thức của ông đến quốc đảo này.

Đoạn clip trên chỉ là một trong số 600 hình ảnh và video kéo dài hơn 2 giờ được công bố trên trang web của điện Kremlin dịp kỷ niệm 20 năm cầm quyền của ông Putin.

Ông Putin trở thành TT Nga vào ngày 31/12/1999 khi TT Boris Yeltsin tuyên bố sẽ từ chức trước khi hoàn thành nhiệm kỳ thứ 2, đồng thời chỉ định ông Putin, khi đó là Thủ tướng, trở thành người kế nhiệm của ông. Ông Putin làm TT 2 nhiệm kỳ từ năm 2000 tới 2008, sau đó làm Thủ tướng từ năm 2008 tới năm 2012 trước khi tái đắc cử làm TT. Năm 2018, ông Putin được bầu cho nhiệm kỳ TT thứ 4.

Ông Putin nổi tiếng là một người yêu động vật. Đầu năm nay, ông được tặng một chú chó chăn cừu Nam Tư trong chuyến thăm Serbia. Chú chó này sau đó được kết bạn với 3 chú chó khác của ông Putin. Trong thời gian làm việc, ông cũng thường xuyên tiếp xúc với nhiều loại động vật từ ngựa, nai sừng, sếu… và thậm chí gấu Bắc cực.

Theo Sputnik
Trang web mạo danh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để bán thực phẩm chức năng.

Loạn quảng cáo thực phẩm chức năng

GD&TĐ - Vừa qua, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã xử lý hơn 10 sản phẩm thực phẩm chức năng vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.