Didier Drogba không muốn rời xa Stamford Bridge

Didier Drogba không muốn rời xa Stamford Bridge

(GD&TĐ) - Sau khi Chelsea hoàn thành bản hợp 50 triệu bảng với Fernando Torres, thì tương lai của cầu thủ Didier Drogba trở nên mù mịt hơn bao giờ hết, khả năng ra đi của anh vào cuối mùa giải là rất lớn. Tuy nhiên trả lời trước báo chí gần đây, Didier Drogba khẳng định anh sẽ vẫn quyết tâm để gắn bó lâu dài với sân Stamford Bridge.

Didier Drogba vẫn khao khát được ở lại Stamford Bridge
Didier Drogba vẫn khao khát được ở lại Stamford Bridge

Với việc có mặt của tân binh người TBN Fernando Torres thì cơ hội "voi rừng" được ra sân là rất ít và thường xuyên phải ngồi trên băng ghế dự bị. Theo đánh giá của một số chuyên gia, sự có mặt của Fernando Torres cũng là một kế hoạch nhằm thay thế cho Drogba trong tương lai không xa.

Ở mùa giải trước, tiền đạo có biệt danh là "voi rừng" luôn là chân sút số 1 của đội chủ sân Stamford Bridge. Trái ngược lại hoàn toàn, ở mùa giải này, Drogba chỉ chơi tốt trong những vòng đấu đầu tiên để rồi sau đó là một sự thất vọng đầy khó hiểu. Cho đến thời điểm này, tiền đạo 32 tuổi mới chỉ có được 10 bàn thắng cho Chelsea, một con số quá thấp so với đẳng cấp 1 cầu thủ lớn như Drogba.

Trả lời trước báo chí mới đây, tiền đạo người Bờ Biển Ngà có nói:

"Đây là đội bóng tôi có mọi thứ để mơ ước. Một CLB lớn, những người đồng đội tuyệt vời với một môi trường lý tưởng cho gia đình tôi"

" Cách đây một vài năm, tôi có thể đã dám mơ để chơi cho Milan, Real hay M.U nhưng hiện tại, tôi không còn ước muốn đó nữa. Tôi đang chơi bóng ở một trong những CLB tốt nhất thế giới."

Với những tuyên bố rằng anh sẽ gắn bó với The Blues, thứ nhất đã phần nào xua tan những nghi ngờ về tương lai của chính anh. Và thứ hai cũng làm đổ vỡ tham vọng của một số đội bóng đang muốn có cơ hội chiêu mộ anh như Real hay Marseille.

Việc Torres chưa có nổi được 1 bàn thắng cho The Blues trong thời gian qua cũng sẽ là cơ hội rất lớn để Drogba có cơ hội tìm lại chính mình. Rạng sáng hôm nay(2/3), tại Stamford Bridge. Chelsea cũng đã có chiến thắng(2-1) rất quan trọng với đội đầu bảng là MU qua đó tiếp tục nuôi hy vọng cho việc bảo vệ chức VĐ Premier League.

Lê Hưng

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Quang cảnh Đại hội.

Chủ tịch Quốc hội dự Đại hội lần thứ nhất Đảng bộ Ủy ban Văn hóa và Xã hội

GD&TĐ - Chiều 11/5, tại Nhà Quốc hội, Đảng bộ Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội tổ chức Đại hội lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở đầu tiên của Đảng bộ Quốc hội. Bí thư Đảng ủy Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Tổng Bí thư Tô Lâm và Tổng thống LB Nga Vladimir Putin phát biểu với báo chí. Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.

Tuyên bố chung về những định hướng lớn của quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện Việt Nam - Nga trong giai đoạn hợp tác mới

Theo Đặc phái viên TTXVN, nhân dịp Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm thăm chính thức Liên bang Nga và tham dự Lễ Duyệt binh kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại từ ngày 8 - 11/5, Việt Nam và Liên bang Nga đã ra Tuyên bố chung.