Đêm tân hôn với người chồng không yêu, cô dâu sững sờ vì một câu nói

Đêm tân hôn hắn nằm ôm chặt tôi mà nói: "Em có thai anh không động vào em sợ ảnh hưởng đến con. Để khi nào con sinh ra rồi chúng ta cùng động phòng em nhé. 
Đêm tân hôn với người chồng không yêu, cô dâu sững sờ vì một câu nói

Nhà tôi có 4 chị em gái, tôi là con cả, bố mẹ làm quần quật cả ngày để nuôi cả nhà, thế nhưng cái nghèo cứ đeo đuổi gia đình tôi từ năm này sang năm khác.

Chị em tôi phải ra đời kiếm tiền từ sau khi học xong cấp 2, chẳng ai được học đến nơi đến chốn.

Tôi năm nay đã 25 tuổi rồi, có nhiều mối hỏi nhưng tôi chưa ưng ý ai. Vì công việc của tôi cũng chẳng kiếm được nhiều tiền nên chưa muốn vướng bận chuyện gia đình. Cứ nghĩ đến cảnh lấy chồng rồi nghèo như bố mẹ khiến tôi chán nản không có tâm trí nào mà yêu đương.

Dù cố cưỡng lại, thế nhưng khi trái tim đã lên tiếng thì thật khó có thể cản nổi.

Tôi yêu anh ấy làm cùng xưởng đồ chơi. Anh ít nói nhưng lại rất cuốn hút và tốt bụng. Khi tình yêu đến thì tôi chẳng cần nghĩ đến tiền bạc nữa chỉ mong cho hai đứa đi cùng nhau hết đường đời.

Đêm tân hôn, chồng mới cưới ôm chặt tôi và bộc bạch một câu khiến tôi giật mình không hiểu tâm địa thế nào!?-1

Chỉ mong cho hai đứa đi cùng nhau hết đường đời.

Đúng lúc hai chúng tôi đang yêu say đắm thì bố mẹ bắt tôi phải kết hôn với một chàng trai con nhà giàu có nhưng tàn tật. Hắn ta bị teo chân từ nhỏ nên suốt ngày chỉ ngồi trên xe lăn.

Lần đầu nhìn thấy, hắn cười với tôi như quen thân từ lâu còn tôi thì quay ngoắt mặt đi không thèm trả lời. Chỉ đến khi bố mẹ ép nói thì tôi mới chịu trả lời những câu hỏi vô duyên.

Nhìn hắn thật tội nghiệp, cũng sáng sủa, nhưng tôi không yêu hắn, trong lòng tôi lúc này chỉ muốn được lấy người mình yêu thôi.

Tôi và người yêu cố thuyết phục bố mẹ để được cưới. Dù hai đứa nói là đã có thai nhưng bố mẹ chửi bới bắt tôi bỏ thai và ép cưới người đàn ông mình không yêu.

Có lẽ những món quà của nhà hắn mang đến dồn dập làm mờ mắt bố mẹ tôi nên tình yêu của chúng tôi bị vùi dập. Tôi tìm hắn để nói là mình đã có thai với người đàn ông khác và rất ghét hắn, không bao giờ thèm yêu hắn.

Tưởng những lời bộc bạch thật sự sẽ làm hắn thay đổi, nào ngờ ngày cưới của tôi được đẩy đến sớm hơn.

Đêm tân hôn, chồng mới cưới ôm chặt tôi và bộc bạch một câu khiến tôi giật mình không hiểu tâm địa thế nào!?-2

Để khi nào con sinh ra rồi chúng ta cùng động phòng em nhá.

Ngày cưới, chú rể cười tươi như hoa còn cô dâu lúc nào cũng chực trào nước mắt. Vì bố mẹ,  vì các em, tôi ngậm ngùi chia tay người đàn ông mình yêu để đổi lấy tiền bạc cho gia đình.

Tôi hận đồng tiền, chính nó đã làm gia đình mình khổ và giờ đây lại cướp đi tình yêu của chúng tôi.

Đêm tân hôn hắn nằm ôm chặt tôi mà nói: "Em có thai anh không động vào em sợ ảnh hưởng đến con. Để khi nào con sinh ra rồi chúng ta cùng động phòng em nhé. Thực lòng anh rất thương em nên mới cưới em dù em đã từng có người đàn ông khác".

Lời nói của chồng mới cưới khiến tôi sững sờ, không biết đang có âm mưu gì đây. Liệu tâm địa của hắn có tốt thật sự hay đó chỉ là màn kịch hắn tự giăng bẫy để tôi tự khai thật tất cả?

Một câu nói của hắn thôi mà trúng nhiều đích quá, mọi người ơi liệu hắn ta có tốt thật sự không?

Theo Tin tức online

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ