Đêm hội văn hóa đầy sôi động chào năm học mới của sinh viên HUTECH

GD&TĐ - Đêm hội chào năm học mới với sự tham gia của hàng ngàn sinh viên vừa chính thức diễn ra tối 16/10 với nhiều tiết mục sôi động và đầy hào hứng tại trụ sở chính của trường.
Những cô gái xinh đẹp rạng ngời của Miss HUTECH đã biến sân khấu thành sàn catwalk chuyên nghiệp với màn trình diễn trang phục dạ hội vô cùng ấn tượng
Những cô gái xinh đẹp rạng ngời của Miss HUTECH đã biến sân khấu thành sàn catwalk chuyên nghiệp với màn trình diễn trang phục dạ hội vô cùng ấn tượng

Đêm hội Chào năm học mới là hoạt động truyền thống hấp dẫn diễn ra hằng năm, vừa giúp các tân sinh viên làm quen với không khí năng động của môi trường đại học, vừa là dịp để các bạn gặp gỡ, làm quen những anh chị khóa trên. 

Được tổ chức công phu và hoành tráng nên mặc dù diễn ra trong mưa lớn, nhưng đêm hội vẫn cực kỳ ấn tượng với sự xuất hiện của dàn khách mời “toàn sao” gồm Á quân Gương mặt thân quen 2016 - ca sĩ Võ Hạ Trâm, nhóm Mắt Ngọc, ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân, “hoàng tử đội Mỹ Tâm” Đào Ngọc Sang...

Với phong cách biểu diễn đa dạng cùng những phần giao lưu ngẫu hứng hài hước, tất cả đã làm nên một “đại tiệc âm nhạc” nhiều màu sắc và đầy hấp dẫn dành tặng hơn 3.000 sinh viên nhiệt tình sẵn sàng “cháy hết mình” ngay giữa cơn mưa.

Trong đêm hội, cuộc thi Miss HUTECH 2017 -  Sân chơi sắc đẹp chuyên nghiệp dành riêng cho nữ sinh HUTECH - cũng chính thức được phát động.

Đây là sân chơi nhằm tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp hài hòa giữa hình thể và trí tuệ, góp phần định hướng chân - thiện - mỹ trong nữ sinh, để các bạn không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn trau dồi tài năng, lối sống, tâm hồn đẹp; đồng thời phát hiện và bồi dưỡng những gương mặt sáng giá đại diện cho HUTECH thử sức tại các đấu trường sắc đẹp trong nước  cũng như quốc tế.

Với hình thức chuyên nghiệp và quy mô hoành tráng, Miss HUTECH không chỉ thu hút sinh viên toàn trường mà còn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ xã hội, báo chí và giới chuyên môn trong nhiều năm qua. 

Ngay trong đêm hội, sinh viên đã có dịp gặp gỡ lại những gương mặt nổi bật nhất của Miss HUTECH qua các thời kỳ: Ngô Huỳnh Bảo Ngọc - Miss HUTECH 2010, Người đẹp Hoa Anh đào 2010; Phạm Phương Thảo - Miss HUTECH 2012, Hoa khôi Phụ nữ thời đại qua ảnh 2014; Nguyễn Quỳnh Ánh Tuyết - Hoa khôi Miss HUTECH 2015, Hồ Thiên Ngân - Người đẹp thanh lịch và Bùi Ngọc Phương Như - Thí sinh được yêu thích nhất Miss HUTECH 2015.

Một số hình ảnh tại Đêm hội chào năm học mới của HUTECH vừa diễn ra: 

Đêm hội văn hóa đầy sôi động chào năm học mới của sinh viên HUTECH ảnh 1Đêm hội văn hóa đầy sôi động chào năm học mới của sinh viên HUTECH ảnh 2Đêm hội văn hóa đầy sôi động chào năm học mới của sinh viên HUTECH ảnh 3Đêm hội văn hóa đầy sôi động chào năm học mới của sinh viên HUTECH ảnh 4Đêm hội văn hóa đầy sôi động chào năm học mới của sinh viên HUTECH ảnh 5Đêm hội văn hóa đầy sôi động chào năm học mới của sinh viên HUTECH ảnh 6Đêm hội văn hóa đầy sôi động chào năm học mới của sinh viên HUTECH ảnh 7Đêm hội văn hóa đầy sôi động chào năm học mới của sinh viên HUTECH ảnh 8Đêm hội văn hóa đầy sôi động chào năm học mới của sinh viên HUTECH ảnh 9
Nhà trường, phụ huynh mong chờ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi.

Mong chờ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi

GD&TĐ - Thử nghiệm tại Trường Mầm non Ban Mai, Hà Đông, Hà Nội, theo đánh giá của giáo viên và phụ huynh đã ghi nhận những điểm mới, tích cực của chuẩn.