“Dấu ấn 20 năm phong trào Thanh niên tình nguyện” qua 200 bức ảnh

GD&TĐ - Triển lãm ảnh “Dấu ấn 20 năm phong trào Thanh niên tình nguyện” (Cung Thanh niên Hà Nội, số 1 Tăng Bạt Hổ, Hà Nội) trưng bày hơn 200 bức ảnh lưu lại các khoảnh khắc của hoạt động thanh niên tình nguyện từ ngày đầu khởi xướng năm 1999 - 2019.
Các đại biểu tham quan triển lãm.
Các đại biểu tham quan triển lãm.

Đây là một trong chuỗi sự kiện nằm trong Chương trình kỷ niệm 20 năm Phong trào “Thanh niên tình nguyện” và “Liên hoan Bí thư chi đoàn tiêu biểu làm theo lời Bác” năm 2019.

Triển lãm “Dấu ấn 20 năm phong trào Thanh niên tình nguyện trưng bày hơn 200 bức ảnh, ghi lại hoạt động “Thanh niên tình nguyện” sôi nổi của Đoàn Thanh niên các tỉnh, thành trong Cụm Đồng bằng sông Hồng và các đơn vị Quân đội trong 20 năm trở lại đây (1999 - 2019).

Triển lãm ảnh đưa người xem trở lại với những ngày đầu khi phong trào “Thanh niên tình nguyện” được khởi xướng tại Thủ đô Hà Nội.

“Dấu ấn 20 năm phong trào Thanh niên tình nguyện” qua 200 bức ảnh ảnh 1
Dấu ấn 20 thanh niên tình nguyện qua ảnh 

Thông qua triển lãm, các bức ảnh như dẫn dắt người xem cùng hòa mình vào dòng chảy của thời gian qua 20 năm các cấp bộ Đoàn trong Cụm và các đơn vị Quân đội kết nghĩa đã triển khai thực hiện, lan tỏa phong trào trong đông đảo đoàn viên, thanh niên địa phương, đơn vị.

“Dấu ấn 20 năm phong trào Thanh niên tình nguyện” qua 200 bức ảnh ảnh 2
Triển lãm ảnh thu hút đông đảo Đoàn thanh niên.
Giá vàng hôm nay giữ đà giảm sâu

Giá vàng hôm nay giữ đà giảm sâu

GD&TĐ - Giá vàng thế giới hôm nay (28/3) giữ đà giảm sâu do chịu áp lực chốt lời. Trong khi giá vàng trong nước ở mức 67,35 triệu đồng/lượng (bán ra).
Minh họa/INT

Cơ hội hay thách thức

GD&TĐ - Để chuẩn bị cho sự bùng nổ dân số già, Italy đang đưa vào thử nghiệm sử dụng robot hỗ trợ công việc chăm sóc người cao tuổi.
Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

GD&TĐ - Uông Tiểu Phi bị yêu cầu phải trả tiền trợ cấp nuôi dưỡng hai con cho vợ cũ Từ Hy Viên số tiền là 7,5 triệu Đài tệ (gần 6 tỷ đồng).