Đánh nhau vì điếu thuốc lá, 2 nam thanh niên lãnh án tù

Đánh nhau vì điếu thuốc lá, 2 nam thanh niên lãnh án tù

Ngày 6/5, TAND TP Đà Nẵng mở phiên xét xử sơ thẩm đối với Trần Duy Khanh (18 tuổi, trú phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) và Nguyễn Tấn Tài (18 tuổi, trú phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) cùng về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, sáng 1/6/2019, Khanh cùng Nguyễn Quốc Việt, Nguyễn Thái Nhật (23 tuổi, trú quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) được chủ giao xe tải đi tháo rạp đám tang ở đường Ngô Chân Lưu.

Khi lên ô tô, Khanh bị rơi dép, nhờ Nhật nhặt nhưng Nhật không nhặt giúp. Trên đường đi, Khanh có xin Nhật điếu thuốc là để hút nhưng bạn cũng không cho.

Bực tức, đến nơi làm việc, Khanh đem sự việc phàn nàn với Việt thì giữa Nhật và Khanh xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Khanh bị Nhật đấm liên tiếp vào mặt nhưng không thể chống đỡ vì đang bị thương ở tay do tai nạn giao thông.

Sau đó Khanh điện cho Nguyễn Tấn Tài, nhận điện thoại của Khanh, Tài liền đến nơi, dùng dây nịt đánh Nhật nhưng bị đè xuống đất.

Thấy Tài thất thế, Khanh liền cầm gậy sắt lao đến đánh nhiều cái vào đầu, người Nhật khiến nạn nhân gục tại chỗ. Sau khi gây án, Khanh và Tài bỏ đi, Nhật được đưa đi cấp cứu và xác định bị lún sọ, phải phẫu thuật lấy mảnh xương vỡ, gãy tay, thương tích 47%.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX TAND TP Đà Nẵng đã tuyên phạt Trần Duy Khanh 6 năm tù, Nguyễn Tấn Tài 3 năm tù cùng tội Giết người.

Thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh các trường đại học năm 2023 tại TPHCM. Ảnh: INT

Thiếu nhân lực nhóm ngành logistics

GD&TĐ - Phát triển và khai thác tốt tiềm năng nhóm ngành liên quan đến vận tải hàng hóa cần bổ sung đội ngũ nhân lực lớn nhưng nguồn cung lại thiếu.
Minh họa/INT

Ký ức Cá tháng Tư

GD&TĐ - Ngày Cá tháng Tư năm nay đã đến, tôi dựa vào lan can ban công, chống cằm, chăm chú ngắm nhìn tòa nhà thị trấn Hoa Kiều số 1 cách đó không xa.
 Những gì chúng ta ăn sẽ phản ánh trên làn da, vóc dáng và mái tóc. (Ảnh: ITN).

6 thực phẩm giúp mái tóc bồng bềnh

GD&TĐ - Có được một mái tóc dài và bồng bềnh không còn là ước mơ xa vời nữa. 6 loại thực phẩm này sẽ giúp tăng tốc độ phát triển của tóc.
Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

GD&TĐ - Vào những ngày cuối tháng 3/2023, Ukraine đón nhận cùng lúc hai tin dữ liên quan đến Nga, tờ báo Trung Quốc Baijiahao cho biết.
Xe tăng Leopard 2.

Không có chuyện Đức giao thêm Leopard 2

GD&TĐ -Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius vừa có tuyên bố về thông tin Berlin chuẩn bị giao thêm xe tăng chiến đấu chủ lực Leopard cho Ukraine.