Đảng uỷ Bộ GD&ĐT trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -Sáng 5/7, Đảng uỷ Bộ GD&ĐT tổ chức trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên đợt 19/5.
Đồng chí Trần Sâm (ngoài cùng bên phải) và đồng chí Vũ Minh được Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng (ở giữa) trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Đồng chí Trần Sâm (ngoài cùng bên phải) và đồng chí Vũ Minh được Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng (ở giữa) trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

2 đảng viên được nhận Huy hiệu trên là: đồng chí Trần Sâm – Chi bộ Vụ Giáo dục đại học và đồng chí Vũ Minh – chi bộ Vụ Giáo dục Quốc phòng và an ninh.

Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng – Bí thư Đảng uỷ Bộ GD&ĐT trực tiếp trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên, đồng thời gửi lời chúc mừng đến các đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Thứ trưởng nhấn mạnh, đây không chỉ là vinh dự của cá nhân đồng chí mà còn là niềm tự hào của tập thể chi bộ và Đảng uỷ Bộ. Dưới sự giúp đỡ của cơ quan, tổ chức Đảng và các đảng viên, các đồng chí đã nỗ lực không ngừng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Để được tặng Huy hiệu Đảng là cả quá trình rèn luyện, phấn đấu bền bỉ và những nỗ lực, cống hiến không mệt mỏi. Thứ trưởng tin tưởng, các đồng chí sẽ tiếp tục lan toả kinh nghiệm của mình để các tập thể, cá nhân học tập noi theo.

Đảng uỷ Bộ GD&ĐT trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên ảnh 1

Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiêu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Trần Sâm bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới toàn Đảng bộ đã tạo điều kiện tốt nhất và xây dựng môi trường thuận lợi để các đảng viên có cơ hội rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành.

“Hơn 30 năm trước, chúng tôi mỗi người ở mỗi hoàn cảnh, ví trí khác nhau nhưng đều là những thanh niên tiên tiến, đoàn viên ưu tú, những đối tượng cảm tình Đảng tràn đầy nhiệt huyết, khí thế và tự hào khi mình được đứng trong hàng ngũ của Đảng” – đồng chí Trần Sâm nhớ lại và cho biết:

Hơn 30 năm qua luôn tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, gương mẫu, tuyên truyền vận động quần chúng, giúp đỡ, tạo môi trưởng cho cán bộ, đoàn viên, sinh viên học tập, rèn luyện cống hiến và giới thiệu cho các tổ chức Đảng những đoàn viên ưu tú cho Đảng.

Đảng uỷ Bộ GD&ĐT trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên ảnh 2

Đồng chí Trần Sâm phát biểu tại buổi lễ

“Được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là một vinh hạnh lớn, niềm tự hào cho bản thân. Chúng tôi cũng thấu hiểu và nhận thức được nhiệm vụ và trách nhiệm cao cả mà Đảng bộ, Chi bộ giao cho là: tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu theo tư tưởng, đạo đức, tác phong làm việc của Bác Hồ và nêu gương trước quần chúng, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao” – đồng chí Trần Sâm bày tỏ và hứa sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu, cống hiến và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng giao phó.

Ảnh minh họa.

Giá xăng trong nước dự báo có thể xuống 21.000 đồng/lít

GD&TĐ - Giá dầu thế giới giảm mạnh, dưới ngưỡng 90 USD/thùng, mức thấp nhất trong 6 tháng qua. Giá xăng nhập hiện giảm về sát mức 100 USD/thùng, do đó giá xăng, dầu trong nước ở kỳ điều hành tới dự báo sẽ tiếp tục giảm lần thứ 5 liên tiếp có thể xuống 21.000 đồng/lít
Đội tuyển Việt Nam (bên trái) thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bóng đá Việt Nam tham gia World Cup 2026: Khả thi đến đâu?

GD&TĐ - Quyết định tăng số đội tham dự Vòng chung kết World Cup 2026 lên 48 của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) đã mang lại hy vọng cho nhiều nền bóng đá, trong đó có Việt Nam. Nhưng nhìn nhận một cách thực tế, chúng ta có thể tận dụng được cơ hội không?
Cô Vũ Thị Dung, Trường THPT Xuân Phương, Hà Nội và học trò trong giờ dạy Ngữ văn.

Chấp nhận thiếu sót... còn hơn chép văn mẫu

GD&TĐ - Ngày 21/7/2022, Bộ GD&ĐT có Công văn 3175 yêu cầu các sở GD&ĐT thực hiện dạy học và kiểm tra đánh giá theo Chương trình 2018. Việc có một công văn riêng dành cho môn Ngữ văn đã nói lên tầm quan trọng của yêu cầu đổi mới phương pháp và kiểm tra, đánh giá với môn học này.