Đang bay giữa trời, tay kẹt trong toilet suốt 14 giờ

Một hành khách người Mỹ đã bị kẹt tay trong toilet suốt 14 tiếng đồng hồ khi đang trên chuyến bay của hãng hàng không Cathay Pacific từ Newark (Mỹ) đến Hồng Kông.
Đang bay giữa trời, tay kẹt trong toilet suốt 14 giờ
Đang bay giữa trời, tay kẹt trong toilet suốt 14 giờ ảnh 1

Cảnh sát cho biết người đàn ông gặp tai nạn hi hữu này là một người Mỹ mang tên Daniel. Người đàn ông 32 tuổi gặp tai nạn khoảng một tiếng sau khi máy bay cất cánh. Khi ném rác xuống bồn cầu, ngón tay giữa của anh đã bị kẹt trong toilet.

Anh Daniel đã gọi các tiếp viên nhờ giải cứu nhưng họ không thể giúp được gì. Chuyến bay từ Newark đến Hồng Kông kéo dài 15 giờ đồng hồ và anh phải đứng trong toilet khoảng 14 tiếng đến khi máy bay tiếp đất.

Đang bay giữa trời, tay kẹt trong toilet suốt 14 giờ ảnh 2 Trong toilet của máy bay có cảnh báo hành khách không được ném rác xuống bồn cầu.

Chuyến bay đáp xuống sân bay quốc tế Hồng Kông Chek Lap Kok, anh Daniel đã tự giải cứu ngón tay của mình khỏi bồn cầu trước khi lính cứu hộ xuất hiện. Rất may anh không bị thương tổn gì.

Nhiều người hoài nghi về tai nạn hi hữu này. Họ cho rằng chiếc toilet không thể nào giữ chặt ngón tay của anh Daniel đến mức anh không rút được ra. Tuy nhiên, các điều tra ban đầu của cảnh sát cũng nói rằng ngón tay anh bị kẹt chặt trong toilet.

Đang bay giữa trời, tay kẹt trong toilet suốt 14 giờ ảnh 3

Trong toilet của máy bay có cảnh báo hành khách không được ném rác xuống bồn cầu.

Theo tienphong.vn
Học viên thực hành thi lái xe trên sa hình.

Người 'mù chữ' có… bằng lái xe

GD&TĐ -Không biết đọc, viết nên rất nhiều đồng bào vùng cao phải tham gia giao thông 'chui' trong suốt thời gian dài bởi không đủ điều kiện thi và cấp GPLX.
Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

GD&TĐ - Chuyên gia bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo những loại thực phẩm được khuyên dùng trong chế độ ăn người bệnh Thalassemia.
Ảnh minh họa/INT

Giám sát cộng đồng

GD&TĐ - Theo kế hoạch, tuyến cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn và toàn tuyến cao tốc Bắc Nam sẽ phải hoàn thành trong năm 2025.