Dẫn vợ đi khám, tôi phát hiện bí mật khủng khiếp cô ấy giấu suốt thời gian qua

Tôi là người đàn ông theo quan điểm cổ điển, không thích quan hệ trước hôn nhân, chính vì vậy mà trải qua 4 mối tình rồi nhưng tôi vẫn còn là trai tân.

Không muốn cuộc tình mới bị tan vỡ nên yêu nhau được nửa năm thì tôi quyết định cưới sớm. Và đêm tân hôn, tôi rất thất vọng khi biết vợ không còn trong trắng nữa nên miễn cưỡng làm cho xong việc. 

Sau đó nhiều ngày tôi không động chạm đến vợ mà mỗi đêm nằm cùng vợ tôi phải tự an ủi bản thân để thích nghi với người vợ đã qua tay người đàn ông khác.

Rồi sự dịu dàng và đối đãi tốt của vợ với mẹ chồng khiến tôi phấn chấn vui vẻ hẳn lên mà nhanh chóng bỏ qua sự hư hỏng thời con gái của cô ấy. Từ đó cuộc sống vợ chồng vui vẻ hạnh phúc hơn rất nhiều.

Cho đến một ngày thấy mặt vợ nhợt nhạt, yếu đi trông thấy, lo sợ sức khỏe có vấn đề nên tôi bắt cô ấy phải vào viện khám gấp. Để rồi khi bác sĩ siêu âm thì tôi ở ngay bên cạnh nên đã nghe rõ từng từ một, vợ tôi đã có bầu 3 tháng. Trong khi chúng tôi cưới nhau mới được hơn tháng. Vậy đứa bé đó là con của ai?

Dẫn vợ đi khám, tôi phát hiện bí mật khủng khiếp cô ấy giấu suốt thời gian qua ảnh 1
Ảnh minh họa

Khi ra về vợ chỉ cắm mặt không nói một lời nào, chỉ đến khi tôi hỏi thì cô ấy mới chịu nói là trong một lần đi du lịch cùng công ty, vì muốn được thăng chức nên đã lỡ trao thân cho sếp. Không ngờ chỉ một lần duy nhất mà lại khiến có thai làm cô ấy rất sốc.

Tôi cười nhạt nói: “Ai mà biết một lần hay nhiều lần, đêm tân hôn biết cô không còn trong trắng tôi đã rất thất vọng rồi, khó khăn lắm tôi mới vượt qua được. Vậy mà giờ lại còn ngang nhiên quan hệ trong thời gian yêu tôi để rồi mang thai đứa con của người khác”.

Về đến nhà, tôi kể hết mọi chuyện hư hỏng của vợ cho mẹ mình nghe và quyết định ly dị ngay lập tức. 

Không ngờ đúng lúc đó cô ấy quỳ xuống cầu xin mẹ tôi, vợ nói: “Mẹ đang bị liệt nửa người, con đi rồi sẽ chẳng có người con dâu nào đối tốt với mẹ đâu. Hãy cho con ở lại để được phục vụ mẹ đến hết đời, còn đứa nhỏ nếu mẹ thương thì để đẻ, còn không thì mọi người bảo bỏ con sẽ bỏ”.

Những lời vợ nói khiến mẹ tôi ngậm ngùi rơi nước mắt rồi vuốt tóc cô ấy và gật đầu đồng ý. Mẹ nhìn tôi cầu khẩn chờ câu trả lời, trước sức ép của hai người phụ nữ buộc tôi phải từ bỏ ý định ly hôn. 

Nếu tôi mà lấy vợ mới thì chưa chắc gia đình sẽ hạnh phúc, không may lấy vào người phụ nữ đối xử tệ với mẹ thì tôi cũng đau đầu. Với lại tạo cho vợ một cơ hội sửa sai thì cô ấy sẽ biết ơn cả đời và sẽ đối xử tốt với gia đình chồng.

Rồi đây tôi sẽ phải học cách khoan dung độ lượng với đứa con riêng của vợ để gia đình được yên ấm.

Theo Công lý & xã hội

Ảnh minh hoạ.

28.000 ống thuốc chống đông máu được nhập về Việt Nam

GD&TĐ - Thông tin từ Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế cho biết, 28.000 ống thuốc Protamin sulfat, loại thuốc cầm máu và chống đông máu, sử dụng trong quy trình mổ tim - lồng ngực đã về đến Việt Nam và được chuyển đến các bệnh viện.
Các đơn vị doanh nghiệp ủng hộ phương tiện phòng cháy chữa cháy.

Hà Nội ra mắt chuyên đề nhà tập thể an toàn phòng cháy

GD&TĐ - Ngày 17/8, UBND quận Hoàng Mai (Hà Nội) tổ chức lễ ra mắt chuyên đề “Nhà tập thể an toàn PCCC&CNCH gắn với công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn quận Hoàng Mai”. Ông Đỗ Thanh Tùng - Phó Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai về dự.
Đại đức Thích An Thuận hướng dẫn trẻ viết chữ.

Lớp học kỹ năng nơi cửa Phật

GD&TĐ - Ngoài giúp trẻ nghèo biết đến con chữ, phép tính, lớp học tình thương tại Phật đường Pháp Tuyền (Đồng Nai) còn trang bị nhiều kỹ năng sống cho các em.
Nguyễn Thế Phong bên chiếc máy thu gom nông sản đa năng.

Máy thu gom nông sản của học sinh lớp 8

GD&TĐ - Tự động phơi và thu gom nông sản giúp giảm nặng nhọc cho người nông dân là sản phẩm do em Nguyễn Thế Phong - học sinh lớp 8 nghiên cứu, chế tạo.
Đại diện Trường ĐH Giao thông vận tải khẳng định thông tin “thiết kế lớp học có chỗ ngồi cho sinh viên cá biệt” là sai sự thật.

“Lớp học kỳ lạ” chỉ là trò câu view trên Tik Tok

GD&TĐ - Mới đây trên mạng xã hội lan truyền clip của một nữ sinh Trường Đại học Giao thông vận tải, trong đó có hình ở cuối phòng học có một bức tường ngăn, sinh viên này đặt câu hỏi: “Đi học mà tưởng như chơi trốn tìm. Nhà trường cho em hỏi tên của loại thiết kế này với ạ?” .
Ảnh minh họa/INT.

Đứt gãy giá trị truyền thống

GD&TĐ - Môi trường văn hóa còn diễn biến phức tạp, có biểu hiện thiếu lành mạnh, ngoại lai, trái với thuần phong mỹ tục, xuống cấp về đạo đức, lối sống…
Học sinh Trường Phổ thông dân tộc Bán trú Tiểu học và THCS Trà Ka (huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam). Ảnh minh họa.

Trường miền núi Quảng Nam hối hả sửa chữa trường lớp thực hiện Chương trình mới

GD&TĐ - Thời gian qua, công tác chuẩn bị cho Chương trình giáo dục phổ thông mới đối với khối lớp 3, lớp 7, lớp 10 đã được ngành giáo dục tỉnh Quảng Nam thực hiện quyết liệt. Ở các huyện miền núi, đến nay công tác chuẩn sẵn sàng cho triển khai Chương trình mới lớp 3, lớp 7 đã hoàn tất.
Ảnh minh họa.

Nâng chất môn tiếng Anh: Kỳ vọng ở chương trình mới

GD&TĐ - Năm học 2022 - 2023, Bộ GD&ĐT bắt đầu triển khai dạy học tiếng Anh ở các lớp 3, lớp 7 và lớp 10 trên phạm vi cả nước. Cần nhiều nỗ lực từ phía người dạy, nhà trường, địa phương và toàn xã hội chung tay để Chương trình mới môn Tiếng Anh đạt được mục tiêu đề ra.