Đàn ông Trung Quốc vật vã trải nghiệm cảm giác đau... đẻ

Những tình nguyện viên nam giới cùng nhau tham gia một chiến dịch trải nghiệm cơn đau đẻ để hiểu và cảm thông hơn cho những người phụ nữ. Kết quả ai cũng tỏ ra hãi hùng và thêm kính nể phái yếu.
Đàn ông Trung Quốc vật vã trải nghiệm cảm giác đau... đẻ

Đàn ông Trung Quốc vật vã trải nghiệm cảm giác đau... đẻ ảnh 1

Một chương trình trải nghiệm cơn đau đẻ vừa được tổ chức tại thành phố Ji"nan, thủ phủ của tỉnh Shangdong. Những tình nguyên viên là nam giới sẽ biết được cảm giác đau đẻ là như thế nào và hiểu hơn quá trình khó khăn của những người phụ nữ lúc sinh con.

Đàn ông Trung Quốc vật vã trải nghiệm cảm giác đau... đẻ ảnh 2
Những chuyên gia của chương này sẽ mô phỏng lại những cơn co thắt tương tự của các sản phụ lúc trở dạ. Sau đó họ gắn những thiết bị chuyên dụng lên bụng của các tình nguyện viên và sử dụng các xung điện để "đưa" các cơn đau này vào cơ thể khiến họ cảm giác như mình cũng sắp lên cơn đau đẻ thật.

Đàn ông Trung Quốc vật vã trải nghiệm cảm giác đau... đẻ ảnh 3
Các tình nguyện viên sau khi tham gia trải nghiệm này đều mô tả như mình bị tra tấn và không hiểu làm sao mà phụ nữ có thể vượt qua được những cơn đau ấy.

Đàn ông Trung Quốc vật vã trải nghiệm cảm giác đau... đẻ ảnh 4

Những người đàn ông tham gia chương trình đã la hét, thậm chí khóc lóc sau khi trải qua các cơn co thắt mô phỏng lại trạng thái đau đẻ của người phụ nữ.

Đàn ông Trung Quốc vật vã trải nghiệm cảm giác đau... đẻ ảnh 5

Đàn ông Trung Quốc tỏ ra vật vã và đau đớn trong cơn "đau đẻ"

Đàn ông Trung Quốc vật vã trải nghiệm cảm giác đau... đẻ ảnh 6

Hầu như tất cả những người đàn ông sau khi tham gia chương trình sau đó đều thể hiện sự thán phục tới những người vợ, người mẹ cũng như cảm thông hơn với phái yếu nói chung.

Đàn ông Trung Quốc vật vã trải nghiệm cảm giác đau... đẻ ảnh 7

Hai người sáng lập ra chương trình này đều chuẩn bị làm bố và thông qua chương trình này họ muốn những người đàn ông nói chung hiểu được những khó khăn và vất vả của người phụ nữ lúc "lâm bồn".

Đàn ông Trung Quốc vật vã trải nghiệm cảm giác đau... đẻ ảnh 8

Trước đó, chương trình này từng được tổ chức tại thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây.

Theo danviet.vn
Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

GD&TĐ -  Khác với nữ giới, chức năng sinh sản dừng hoàn toàn khi mãn kinh thì ở đàn ông, chức năng sinh lý giảm dần chứ không hoàn toàn mất hẳn.