Dàn hot girl Việt từ nhỏ tới lớn không biết "già là gì"

Lúc nào cũng xinh đẹp, trẻ trung bất chấp thời gian, đây hẳn là những cô nàng ăn gian tuổi giỏi nhất Vbiz.
Sam của ngày hôm qua gương mặt có phần bầu bĩnh hơn, tuy nhiên làn da mịn căng, đường nét đáng yêu như búp bê thì theo thời gian vẫn nguyên vẹn.
Sam của ngày hôm qua gương mặt có phần bầu bĩnh hơn, tuy nhiên làn da mịn căng, đường nét đáng yêu như búp bê thì theo thời gian vẫn nguyên vẹn.
dan-hot-girl-viet-tu-nho-toi-lon-khong-biet-gia-la-gi

Chỉ có cách làm đẹp là đôi chút thay đổi, còn phong cách kute, gương mặt bầu bĩnh của Huyền Baby vẫn được giữ nguyên từ khi còn là cô gái mới lớn cho đến lúc thành bà mẹ một con.

dan-hot-girl-viet-tu-nho-toi-lon-khong-biet-gia-la-gi-1

Khác biệt nhất của Elly là năm cô nàng... 9 tháng tuổi. Từ thuở 20 đến nay, trải qua 11 năm gương mặt của bà mẹ hai con trông vẫn chẳng già đi chút nào.

dan-hot-girl-viet-tu-nho-toi-lon-khong-biet-gia-la-gi-2

Nếu không có kiểu tóc sư tử lừng danh thời 2006-2007, hẳn nhiều người sẽ không biết tấm ảnh bên trái của Băng Di được chụp từ cả chục năm trước.

dan-hot-girl-viet-tu-nho-toi-lon-khong-biet-gia-la-gi-3

Kiều Trinh qua tuổi dậy thì vẫn vẹn nguyên nét trong sáng, đáng yêu, được rất nhiều đạo diễn tin tưởng mời vào vai nữ sinh trung học.

dan-hot-girl-viet-tu-nho-toi-lon-khong-biet-gia-la-gi-4

Midu của gần chục năm trước có khi còn... già dặn hơn hiện tại. Nhiều người ví hot girl như "thần tiên tỷ tỷ" mãi không chịu già.


dan-hot-girl-viet-tu-nho-toi-lon-khong-biet-gia-la-gi-6

Giữa tấm ảnh Tâm Tít chụp 7 năm trước và hiện tại, điểm khác biệt lớn nhất của bà mẹ hai con đó là... kiểu tóc. Hot girl này cũng thường xuyên được khen ngợi vì vẻ trẻ trung.

dan-hot-girl-viet-tu-nho-toi-lon-khong-biet-gia-la-gi-7

Hoàng Yến lấy nickname là "Chibi" vì có lẽ cô nàng lúc nào cũng nhỏ nhắn, xinh xắn.

Theo ione/vnexpress
Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.
Chị Trần Thị Ngọc cùng chồng vượt cả trăm km từ thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vào Hà Tĩnh để săn cào cào.

Hà Tĩnh: Kiếm tiền triệu nhờ… 'tôm bay'

GD&TĐ -Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cầu (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) săn cào cào trên những cánh đồng tại Hà Tĩnh, mỗi ngày kiếm được từ 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.