Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì bị lấy ảnh quảng cáo thuốc trị hói

Nam ca sĩ yêu cầu người đăng tải phải gỡ hình ảnh phản cảm ngay lập tức.
Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì bị lấy ảnh quảng cáo thuốc trị hói

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra bức xúc khi bị một công ty bán thuốc trị hói sử dụng hình ảnh của mình để quảng cáo cho sản phẩm.

"Ông hoàng nhạc Việt" viết: "Yêu cầu chủ nhân của fanpage vô duyên này phải tháo gỡ hình ảnh phản cảm về Đàm Vĩnh Hưng xuống ngay lập tức. Sẽ không có lợi cho công việc của bạn đâu. Tôi nói ngắn gọn thế thôi. Cho bạn một cơ hội trước khi "bão thần" từ các chiến binh của Đàm Vĩnh Hưng ập tới".

Dam Vinh Hung buc xuc vi bi lay anh quang cao thuoc tri hoi - Anh 1

Bên dưới phần bình luận, fan của Mr. Đàm cũng tỏ ra bức xúc khi hình ảnh của thần tượng bị sử dụng bừa bãi: "Vô duyên thế, hình ảnh người nổi tiếng mà cứ ngang nhiên lấy vậy sao, đã thế còn quảng cáo ba cái thứ tào lao nữa chứ", một tài khoản chia sẻ.

Facebooker Bùi Trung Sỹ còn hài hước bình luận: "Lợi dụng hình ảnh người nổi tiếng để quảng cáo thương hiệu trong lúc chưa được sự đồng ý và cho phép như vậy có biết mang tội năng lắm không. Nếu không mau gỡ xuống thì nhà ngươi sẽ là người cần dùng đến thuốc trị hói đấy, vì ta đây sẽ cạo trọc đầu nhà ngươi để trị tội".

Cuối tháng 3, sự việc vợ chồng ca sĩ Mỹ Linh bị một nhãn hàng mạo danh, quảng bá sản phẩm trị chứng ngủ ngáy cũng khiến không ít người thấy bất bình.

Theo PNNews/Ngôi Sao

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ