Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì bị lấy ảnh quảng cáo thuốc trị hói

Nam ca sĩ yêu cầu người đăng tải phải gỡ hình ảnh phản cảm ngay lập tức.
Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì bị lấy ảnh quảng cáo thuốc trị hói

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra bức xúc khi bị một công ty bán thuốc trị hói sử dụng hình ảnh của mình để quảng cáo cho sản phẩm.

"Ông hoàng nhạc Việt" viết: "Yêu cầu chủ nhân của fanpage vô duyên này phải tháo gỡ hình ảnh phản cảm về Đàm Vĩnh Hưng xuống ngay lập tức. Sẽ không có lợi cho công việc của bạn đâu. Tôi nói ngắn gọn thế thôi. Cho bạn một cơ hội trước khi "bão thần" từ các chiến binh của Đàm Vĩnh Hưng ập tới".

Dam Vinh Hung buc xuc vi bi lay anh quang cao thuoc tri hoi - Anh 1

Bên dưới phần bình luận, fan của Mr. Đàm cũng tỏ ra bức xúc khi hình ảnh của thần tượng bị sử dụng bừa bãi: "Vô duyên thế, hình ảnh người nổi tiếng mà cứ ngang nhiên lấy vậy sao, đã thế còn quảng cáo ba cái thứ tào lao nữa chứ", một tài khoản chia sẻ.

Facebooker Bùi Trung Sỹ còn hài hước bình luận: "Lợi dụng hình ảnh người nổi tiếng để quảng cáo thương hiệu trong lúc chưa được sự đồng ý và cho phép như vậy có biết mang tội năng lắm không. Nếu không mau gỡ xuống thì nhà ngươi sẽ là người cần dùng đến thuốc trị hói đấy, vì ta đây sẽ cạo trọc đầu nhà ngươi để trị tội".

Cuối tháng 3, sự việc vợ chồng ca sĩ Mỹ Linh bị một nhãn hàng mạo danh, quảng bá sản phẩm trị chứng ngủ ngáy cũng khiến không ít người thấy bất bình.

Theo PNNews/Ngôi Sao
Năm học 2022-2023 có 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh được điều động biệt phái.

Hà Tĩnh: Điều động 85 giáo viên đi 'biệt phái'

GD&TĐ - Năm học 2022-2023, 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh sẽ được điều động đi 'biệt phái' tại các trường vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
Số lượng học sinh tại Trường Tiểu học Tân Tạo tăng theo từng năm, nhà trường đang nỗ lực tìm các giải pháp bảo đảm đủ chỗ học trong năm học mới.

Giấc mơ… học 2 buổi/ngày

GD&TĐ - Áp lực trường lớp năm học 2022 - 2023 là bài toán lớn với TPHCM và các địa phương lân cận khi sĩ số học sinh ngày một tăng, cơ sở vật chất không theo kịp. Từ thực tế đó, chính quyền địa phương cùng với ngành Giáo dục đang nỗ lực đưa ra giải pháp để tất cả học sinh có đủ chỗ học.
Ông Nguyễn Thế Mạnh - TGĐ BHXH Việt Nam.

BHXH Việt Nam: Triển khai nước rút, toàn hệ thống dồn lực quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

GD&TĐ - Ngày 13/8, tại TP.Hồ Chí Minh, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác thu, phát triển người tham gia BHXH, BHYT và công tác khám chữa bệnh (KCB) BHYT với BHXH 6 địa phương phía Nam (gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An và Tiền Giang).
Trợ lý Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky.

Trợ lý Tổng thống Zelensky nêu lý do Ukraine không đàm phán với Nga

GD&TĐ - Ukraine đã loại trừ các cuộc đàm phán hòa bình với Moscow trong hoàn cảnh hiện tại và so sánh chúng với ‘thảm họa văn minh’. Theo phụ tá Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky, việc khôi phục lại các cuộc đàm phán sẽ không đóng góp gì cho các mục tiêu của Kiev.
Bị cáo Phùng Anh Lê tại phiên tòa.

Nguyên Đại tá Phùng Anh Lê lĩnh hơn 7 năm tù

GD&TĐ - Hội đồng xét xử đã xử phạt bị cáo Phùng Anh Lê 7 năm 6 tháng tù. Ngoài ra, buộc bị cáo Phùng Anh Lê nộp lại số tiền 110 triệu đồng đã nhận hối lộ để sung công quỹ Nhà nước...