Đâm vào xe bán tải, 1 người chết, 1 người nguy kịch

Hai thanh niên đi xe máy với tốc độ cao, đến km 396 +700 đã đâm trực diện với xe bán tải loại 7 chỗ chạy hướng ngược lại, khiến cả 2 thương vong.
Đâm vào xe bán tải, 1 người chết, 1 người nguy kịch

Chiều nay (27/7), tại huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa một xe gắn máy và một xe bán tải khiến 1 người chết, 1 người bị thương nặng.

Đâm vào xe bán tải, 1 người chết, 1 người nguy kịch ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Hai nam thanh niên độ tuổi khoảng 22 đến 23, ở xã Quỳnh Xuân, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An lưu thông trên xe máy với tốc độ cao, theo hướng Vinh - Hà Nội, đến km 396 +700 đã đâm trực diện với xe bán tải loại 7 chỗ chạy hướng ngược lại, khiến cả hai người ngồi trên xe bị thương trong tình trạng nguy kịch, xe máy và ô tô đều bị biến dạng.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, người dân đã kịp thời đưa 2 người bị thương đi cấp cứu tại bệnh viện huyện. Tuy nhiên một trong hai người đã tử vong khi vừa tới bệnh viện. Người còn lại chấn thương não trong tình trạng nguy kịch.

Hiện, Công an huyện Quỳnh Lưu đang điều tra, xử lý vụ việc.

Theo VOV News
Ảnh minh họa.

'Chìa khóa' để làm tốt môn Lịch sử

GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...