Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Đặc điểm bàn tay chỉ người lắm tiền nhiều của mới có

22/04/2020, 03:17 GMT+7 | Gia đình
Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Lòng bàn tay có nốt ruồi

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trong lòng bàn tay có thể phản ánh được tài lộc của một người. Người có nốt ruồi màu đen trong lòng bàn tay thường có tham vọng và ý chí quyết tâm cao trong cuộc sống. Họ còn biết nhìn xa trông rộng, dám làm những điều mà mình ấp ủ trong đầu.

Sự sáng tạo, khả năng quan sát giúp họ tìm được cơ hội làm ăn ngay từ những điều bình thường, quan thuộc trong cuộc sống. Do biết cách nắm bắt cơ hội trước người khác và tận dụng cơ hội mà người khác bỏ lỡ, họ sẽ sớm gặt hái được thành công.

Phất lên không chỉ nhờ may mắn mà những người này còn không ngừng học hỏi và kiên trì theo đuổi mục tiêu xây dựng sự nghiệp vững chắc để tận hưởng cuộc sống giàu có, sung túc.

Gò thái dương gồ lên

Người sở hữu bàn tay có gò thái dương gồ lên không những có sức khỏe tốt, tinh thần vui tươi mà còn thuộc kiểu người biết tính toán kĩ càng cho cuộc đời mình.

Họ làm việc một cách tỉ mỉ, chu đáo, biết kiếm và giữ tiền. Những người này luôn chăm chỉ, làm việc hết lòng để lo cho tương lai. Tiền bạc đến với họ chính là nhờ trí tuệ và công sức lao động từ đôi bàn tay mà nên.

Không những thế, họ còn có tướng làm lãnh đạo, rất được người đời nể phục.

Giữa hai đốt ngón tay cái nhiều vân

Giữa hai đốt tay cái có nhiều vân là điềm báo của việc nhiều tiền. Người sở hữu đặc điểm này là người giỏi quan hệ ngoại giao, biết cách kiếm tiền. Nhờ những mối quan hệ mà tương lai của họ trở nên rộng mở hơn, cơ hội làm ăn cũng như kiếm tiền cũng rạng rỡ. 

Giàu có đối với họ chỉ là chuyện sớm muộn. Một khi ăn nên làm ra họ càng nhận được nhiều phúc đức, người xung quanh nể phục.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khoevadep

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm