Cựu vệ sĩ Billingham: Jolie & Pitt luôn lo sợ các con bị bắt cóc vì tiền

Mark Billingham, cựu sĩ quan của quân đội Anh, cựu vệ sĩ của Brad Pitt và Angelina Jolie, vừa tiết lộ rằng cặp siêu sao Hollywood rất sợ các con họ bị bắt cóc vì tiền chuộc.

Cựu vệ sĩ Billingham: Jolie & Pitt luôn lo sợ các con bị bắt cóc vì tiền

Billingham từng có 18 tháng là đội trưởng đội an ninh của Jolie & Pitt và 6 đứa con họ. Anh kể nhóm an ninh đã phải áp dụng những biện pháp khó nhọc để bảo đảm an toàn cho gia đình này cũng như nhiều kẻ bám đuôi theo cặp siêu sao.

Cuu ve si Billingham: Jolie & Pitt luon lo so cac con bi bat coc vi tien - Anh 1

Billingham (trái) cùng gia đình Bard Pitt & Angelina Jolie tại Bảo tàng Filed ở Chicago hồi năm 2007

“Mối lo lắng nhất của Jolie & Pitt là các con họ bị bắt cóc vì tiền. Cặp đôi này cực kỳ chú trọng tới việc bảo vệ 6 đứa con. Jolie & Pitt tin tưởng tôi đến mức tôi có thể đưa lũ trẻ đi bất cứ đâu” – Billingham kể với tờ Sun.

Billingham còn kể, cặp đôi này luôn không thoải mái mỗi khi có ai tới gần các con họ. Bên cạnh đó, Billingham còn phải dành nhiều thời gian để bảo vệ Pitt và Jolie tránh được những kẻ “theo đuôi”.

Billingham kể lại vụ việc khiến sởn tóc gáy khiến anh nhớ lại fan cuồng Mark David Chapman đã sát hại cựu thành viên Beatles John Lennon hồi tháng 12/1980 như thế nào.

“Khi Jolie quay phim trong một đám đông người và ai cũng nở nụ cười, ngoại trừ một kẻ. Trông hắn rất dữ tợn. Vài ngày sau, khi chúng tôi tới trường quay, người đàn ông đó đã bước xuống đường, trong tay cầm rất nhiều bức ảnh muốn được Jolie ký tặng.

Cuu ve si Billingham: Jolie & Pitt luon lo so cac con bi bat coc vi tien - Anh 2

Pitt đi cùng vệ sĩ Billingham và các con Maddox, Zahara cùng Pax ở New York hồi năm 2007

Nhân viên an ninh nói với hắn rằng Jolie muốn ra khỏi xe rồi mới ký tặng ảnh nhưng hắn nhất định không chịu và thay vào đó hắn đưa cho Jolie xem rất nhiều bức ảnh chụp hắn. Jolie đã rất kinh ngạc khi những bức ảnh đó mang tính riêng tư như thế nào”.

Khi Billingham đối diện với người đàn ông đó hắn đã chạy, nhưng liên tục các ngày sau đó hắn xuất hiện gần khách sạn, vì vậy anh đã phải bắt giữ hắn. Sau này, Billingham mới biết người đàn ông đó đã “theo Jolie qua rất nhiều bang”.

Billingham nhận thấy công việc này đầy thách thức song rất thú vị. Nhưng sau này anh đã phải từ bỏ vai trò vệ sĩ bởi “tôi đã quá bỏ bê gia đình riêng của mình khi phải dành quá nhiều thời gian bảo vệ gia đình nổi tiếng.

“Tôi không hề có cuộc sống riêng tư. Tôi quá mệt mỏi. Trong 17 tháng, tôi chỉ ở nhà có 6 tuần” - Billingham cho biết.

Theo TT&VH

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Rừng già Ba Hố với những "cụ lim" hàng trăm tuổi.

'Báu vật' giữa rừng già Ba Hố

GD&TĐ - Ẩn mình trong rừng Ba Hố (xã Dị Nậu, Tam Nông, Phú Thọ), quần thể 300 cây lim cổ thụ 2 người ôm không xuể, luôn xanh tốt, là “báu vật” của dân làng.