Cựu học sinh Hà Tĩnh tặng quà hỗ trợ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

GD&TĐ - Đại diện Hội Cựu Học sinh của Trường THPT Cẩm Bình đã trao tặng 30 triệu đồng đến các thầy giáo cô giáo bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và các bạn học sinh vượt khó học giỏi.
Cựu học sinh Hà Tĩnh tặng quà hỗ trợ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Nguồn kinh phí nhân ái được các đội bóng các khóa tham dự giải bóng đá truyền thống cựu học sinh Trường THPT Cẩm Bình (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) kêu gọi, quyên góp và ủng hộ.

Với 30 triệu đồng huy động được, Ban Tổ chức giải đã trao tặng cho 10 giáo viên và 50 học sinh, cựu học sinh, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng.

Cựu học sinh Hà Tĩnh tặng quà hỗ trợ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Đại diện hội cựu học sinh trường THPT Cẩm Bình tặng quà cho các giáo viên khó khăn.

Anh Biện Văn Quyền (cựu học sinh khóa 28) đại diện Ban tổ chức cho biết: Giải bóng đá cựu học sinh được tổ chức, vừa là 1 hoạt động thể thao quần chúng hướng đến kỷ niệm 50 năm thành lập Trường THPT Cẩm Bình (1971-2021). Đây là dịp để các thế hệ cựu học sinh của Trường gặp gỡ, kết nối tạo nên khối đoàn kết các thể hệ học sinh, tương trợ lẫn nhau và huy động nguồn lực ủng hộ, hỗ trợ các hoạt động của Nhà trường.

Cựu học sinh Hà Tĩnh tặng quà hỗ trợ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn ảnh 2

Trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Bên cạnh các phần quà nhân ái với tổng trị giá 30 triệu đồng được trao tặng sáng nay, trong dịp này, tập thể các lớp, các khóa học đã tốt nghiệp cũng đã trao tặng Nhà trường hơn 500 triệu đồng vào Quỹ Đầu tư và Phát triển Nhà trường cũng như đóng góp kinh phí hỗ trợ Nhà trường tổ chức Lễ Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường.

Nhiều người dân Phú Thọ tham gia chương trình và mua sản phẩm với giá trị cao không rõ nguồn gốc.

UBND tỉnh Phú Thọ đã có chỉ đạo gì?

GD&TĐ - UBND tỉnh Phú Thọ ban hành Văn bản số 830 về ngăn ngừa, xử lý việc lợi dụng kinh doanh, bán hàng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dân.
Hình ảnh được cho là đoàn tàu chở tên lửa Kalibr của Nga phát nổ.

Video đoàn tàu chở Kalibr phát nổ

GD&TĐ -Cục Tình báo Quốc phòng Ukraine (GUR) vừa công bố đoạn video ghi lại hình ảnh đoàn tàu chở tên lửa hành trình Kalibr của Nga phát nổ tại Crimea.
Giá vàng hôm nay giảm giá sốc

Giá vàng hôm nay giảm giá sốc

GD&TĐ -  Giá vàng trong nước hôm nay (22/3) giảm về gần 67 triệu đồng/ lượng. Cùng chiều áp lực chốt lời, giá vàng thế giới giảm sốc.