Cường Đôla đăng ảnh Subeo, Hà Hồ "phát điên"?

Sau hàng loạt những bức ảnh Cường Đôla khoe con trai trên facebook, Hồ Ngọc Hà bất ngờ tung một trạng thái “cảm thấy phát điên” khiến cho nhiều người đặt câu hỏi liệu status này nữ ca sĩ Mối tình xưa đang ám chỉ chồng mình.
Cường Đôla chia sẻ những hình ảnh đưa Subeo đi học.
Cường Đôla chia sẻ những hình ảnh đưa Subeo đi học.

Trong khi Hồ Ngọc Hà đang bận rộn với công việc của mình, Cường đô la đã đưa đón bé Subeo đến trường. Trên trang cá nhân của mình, ông xã Hồ Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ những bức ảnh đưa Subeo đến trường sau những ngày nghỉ hè. Cả hai bố con Cường đô la đều tỏ ra khá thích thú.

Có thể thấy, dạo gần đây, Cường Đô la rất hay thể hiện công khai tình cảm của mình dành cho Hồ Ngọc Hà trên facebook cá nhân khiến nhiều người phải ghen tỵ. 

Từ những món quà hàng hiệu kỉ niệm ngày yêu cho đến những bức ảnh gia đình hạnh phúc tình cảm hay những lời nói yêu thương dành cho bà xã Hà Hồ đều được anh chia sẻ thường xuyên trên trang cá nhân. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà lại tỏ ra khá thờ ơ, cô không hề đáp lại những dòng trạng thái này.

Mới đây, sau những trạng thái, bức ảnh được Cường Đôla chia sẻ về con trai Subeo, về gia đình, Hồ Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ một dòng trạng thái đầy ẩn ý. Người đẹp viết: “Stop doing like that” (tạm dịch: Đừng làm như thế) với tâm trạng “cảm thấy tức điên”.

Cường Đôla đăng ảnh Subeo, Hà Hồ "phát điên"? ảnh 1
Cường Đôla đăng ảnh Subeo, Hà Hồ "phát điên"? ảnh 2
 Hà Hồ từng chia sẻ thái độ không thích việc Cường Đô la đăng ảnh Subeo

Dòng trạng thái này của người đẹp khiến cho nhiều người thắc mắc và đặt dấu chấm hỏi lớn rằng liệu status này Hồ Ngọc Hà muốn gửi đến Cường Đôla bởi trước đây cô cũng cảm thấy không hài lòng khi Cường Đôla đăng ảnh Subeo lung tung lên facebook. 

Đồng thời, nữ ca sĩ Mối tình xưa cũng không muốn mọi người hiểu nhầm gia đình cô đang cố tình làm trò để PR.

Mối tình của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la được cho là mối tình khá ồn ào trong showbiz Việt với bao nhiều lời đồn thổi không tốt về cả hai, nhưng đây cũng là cặp đôi khiến rất nhiều người ngưỡng mộ và thầm ghen tỵ.

Theo ngoisao.vn
Ảnh minh họa/INT.

Thiết chế cho nhiếp ảnh nghệ thuật

GD&TĐ - Biennale Photo Hà Nội 23 đi vào chặng cuối với hàng loạt triển lãm, tọa đàm cùng các sự kiện bên lề khác thu hút sự chú ý của công chúng Thủ đô.