Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Cuộc thi lớn nhất ngành Marketing & Communication Việt Nam về các vấn đề xã hội

Ngọc Trang - 25/02/2020, 15:21 GMT+7 | Trẻ
Cuộc thi lớn nhất ngành Marketing&Communication Việt Nam.Cuộc thi lớn nhất ngành Marketing&Communication Việt Nam.

Cuộc thi được tổ chức với 4 hạng mục: Phim Quảng cáo và Truyền thông Tích hợp (Film & Integrated), Tiếp thị số (Digital), Chuyên viên Marketing (Marketers) và PR.

Thí sinh tham gia được chia thành hai bảng đấu: Bảng Chuyên nghiệp (Industry Practitioner) và bảng Sinh viên (Student). Các đội chiến thắng giải Vàng và Bạc của bảng Chuyên nghiệp sẽ vinh dự đại diện Việt Nam thi đấu tại hai Liên hoan sáng tạo là Young Lions tại Cannes Lions (Pháp) và Young Spikes tại Spikes Asia (Singapore).

Các đội thắng giải Vàng của bảng Student sẽ được tặng vé đến Spikes Asia (Singapore) với tư cách đại biểu để tham quan, học hỏi - một cơ hội quý giá để tiếp cận với ngành Marketing - Communication dành cho các bạn sinh viên.

Từ năm 2019, sau khi hợp nhất với Vietnam Young Spikes, Vietnam Young Lions trở thành sân chơi quy mô nhất ngành Marketing - Communication Việt Nam, được tổ chức nhằm tuyển chọn đại diện Việt Nam thi đấu tại đấu trường quốc tế Young Lions, nằm trong khuôn khổ của Liên hoan Sáng tạo quốc tế Cannes Lions - giải Oscar của ngành Sáng tạo và tại Young Spikes thuộc Spikes Asia - Liên hoan Sáng tạo khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Cuộc thi mở đăng ký từ ngày 02/01/2020 đến hết ngày 27/03/2020 tại website https://vietnamyounglions.net/.

Năm 2020, Vietnam Young Lions trở lại với 5 điểm mới nổi bật:

Tổng giải thưởng trị giá 1,2 tỷ đồng: Cuộc thi tài trợ cho 12 đội chiến thắng vé tham dự và thi đấu tại Young Lions (Pháp) và Young Spikes (Singapore).

Chủ đề cuộc thi liên quan đến các vấn đề xã hội: Thời gian qua, thế giới phải đối mặt với nhiều vấn đề xã hội cấp thiết như ô nhiễm không khí, thảm họa cháy rừng, dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19…

Ngày hội “Inspiring Day”: Tại đây, thí sinh có cơ hội gặp gỡ với đội chiến thắng các mùa giải trước, các chuyên gia trong ngành và giảng viên kỳ cựu đến từ Học viện AIM (AIM Academy).

Đây là cơ hội để thí sinh học hỏi kinh nghiệm dự thi, lắng nghe các câu chuyện đầy cảm hứng về ngành Marketing - Communication, networking với anh chị đi trước trong ngành và chiêm ngưỡng các tác phẩm đoạt giải tại các cuộc thi sáng tạo quốc tế.

Chiêm ngưỡng các tác phẩm sáng tạo xuất sắc: Lần đầu tiên, Ban tổ chức Vietnam Young Lions mở ra cơ hội để các bạn trẻ dự định tham gia cuộc thi được xem và học hỏi các tác phẩm từ các mùa thi trước.

Trích đoạn các bài dự thi tại chung kết Vietnam Young Lions 2019 và một số tác phẩm từ Young Lions tại Cannes Lions sẽ được đăng tải trên fanpage AIM Academy. Ngoài ra, Ban tổ chức còn mở đăng ký chương trình “The Treasure Of Young Talent Works”, cung cấp quyền truy cập kho tài liệu độc quyền của Vietnam Young Lions & Vietnam Young Spikes, Young Lions & Young Spikes năm 2018-2019.

Nhiều ưu đãi: Từ ngày 10/02/2020, các đội đăng ký tham gia thi Vietnam Young Lions ngoài nhận được mức phí ưu đãi Early Bird còn được tham gia vào chương trình bốc thăm trúng bảng vẽ Wacom hàng tuần, kéo dài cho đến khi hết quà tặng. Cuộc thi mở đăng ký đến hết ngày 27/03/2020.

Ngoài giải thưởng danh giá và hấp dẫn, cuộc thi Vietnam Young Lions 2020 còn hân hạnh có sự góp mặt của dàn giám khảo là những chuyên gia uy tín, dày dặn kinh nghiệm tại các công ty, tập đoàn hàng đầu trong ngành Tiếp Thị - Truyền Thông Việt Nam.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm