Cùng La Vie hưởng ứng Ngày Nước Thế Giới

GD&TĐ - Nhân ngày Nước Thế Giới 22/3/2015, công ty nước khoáng thiên nhiên La Vie vừa tổ chức các hoạt động tại các trường tiểu học ở TPHCM và Hà Nội để giáo dục các trẻ em hiểu được giá trị nước sạch và cách bảo vệ nguồn nước.
Các em HS hào hứng với chương trình kỷ niệm ngày Nước Thế Giới
Các em HS hào hứng với chương trình kỷ niệm ngày Nước Thế Giới

Chương trình đã thu hút hơn 7,200 học sinh và 200 giáo viên tham dự.

Thông qua các hoạt động đơn giản như: Trò chơi trả lời câu hỏi, chơi các trò chơi vận động giáo dục về nước, bài thi viết cảm nghĩ của các em sau khi tham gia chương trình, quà tặng là các thẻ nhắc nhở uống nước .. các em học sinh có cơ hội hiểu được vai trò quạn trọng của nước sạch đối với đời sống, sức khỏe để từ đó có những hành động thiết thực bảo vệ nguồn nước.


Minh họa/INT

Ký ức Cá tháng Tư

GD&TĐ - Ngày Cá tháng Tư năm nay đã đến, tôi dựa vào lan can ban công, chống cằm, chăm chú ngắm nhìn tòa nhà thị trấn Hoa Kiều số 1 cách đó không xa.
 Những gì chúng ta ăn sẽ phản ánh trên làn da, vóc dáng và mái tóc. (Ảnh: ITN).

6 thực phẩm giúp mái tóc bồng bềnh

GD&TĐ - Có được một mái tóc dài và bồng bềnh không còn là ước mơ xa vời nữa. 6 loại thực phẩm này sẽ giúp tăng tốc độ phát triển của tóc.
Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

GD&TĐ - Vào những ngày cuối tháng 3/2023, Ukraine đón nhận cùng lúc hai tin dữ liên quan đến Nga, tờ báo Trung Quốc Baijiahao cho biết.
Xe tăng Leopard 2.

Không có chuyện Đức giao thêm Leopard 2

GD&TĐ -Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius vừa có tuyên bố về thông tin Berlin chuẩn bị giao thêm xe tăng chiến đấu chủ lực Leopard cho Ukraine.