Công nhân lao động Formosa nhận Bằng khen Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Những CNLĐ được vinh danh là điển hình tiên tiến, tấm gương lao động giỏi, sáng tạo, lan tỏa mạnh mẽ trong phong trào thi đua yêu nước tại đơn vị.

50 CNLĐ tiêu biểu nhận Bằng khen Chủ tịch UBND tỉnh.
50 CNLĐ tiêu biểu nhận Bằng khen Chủ tịch UBND tỉnh.

Sáng 24/4, UBND Hà Tĩnh phối hợp Liên đoàn Lao động Hà Tĩnh tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2024.

Tại Lễ phát động, Liên đoàn Lao động Hà Tĩnh đã trao tặng Bằng khen Chủ tịch UBND tỉnh cho 50 công nhân lao động tiêu biểu tại các đơn vị. Trong số đó, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh có 3 công nhân lao động được nhận bằng khen gồm: Nguyễn Văn Công – nhân viên thao tác; Nguyễn Xuân Trung - công nhân cán thép và Nguyễn Tiến Sỹ - Kỹ sư thiết kế chương trình.

3 CNLĐ Formosa Hà Tĩnh nhận Bằng khen Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh (ngoài cùng bên phải).

3 CNLĐ Formosa Hà Tĩnh nhận Bằng khen Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh (ngoài cùng bên phải).

Được biết, những CNLĐ tiêu biểu được vinh danh là những điển hình tiên tiến, tấm gương lao động giỏi, lao động sáng tạo, có sức lan tỏa mạnh mẽ trong phong trào thi đua yêu nước.

Mỗi người một hoàn cảnh, một công việc trên các lĩnh vực khác nhau nhưng tất cả đều hội tụ ở lòng yêu quê hương, đất nước, có phẩm chất chính trị và đạo đức tốt, có ý chí, nghị lực, sáng tạo, khát vọng làm giàu, phấn đấu vươn lên mạnh mẽ trong lao động sản xuất và đã được các cấp, các ngành tôn vinh,

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Sau khi bị đòi nợ nhầm, bệnh nhân A. tiếp tục bị người đòi nhầm đâm vào tim.

Thủng tim vì bị đòi nợ nhầm

GD&TĐ - Thanh niên 26 tuổi sau khi bị đòi nợ nhầm tiếp tục bị người đi đòi nợ dùng dao bấm đâm thủng tim. Người này may mắn được cứu sống vì cấp cứu kịp thời.
Minh họa/INT

'Vòm sắt' cho châu Âu

GD&TĐ - Một hệ thống phòng không chung đã được các nước châu Âu bàn thảo sau khi xung đột Nga - Ukraine xảy ra.