Cộng đồng tố iPad Pro bị treo sau khi sạc

Chủ sở hữu iPad Pro trên khắp thế giới đã báo cáo một lỗi khá nghiêm trọng xuất hiện ảnh hưởng đến tất cả các model sản phẩm này.
Cộng đồng tố iPad Pro bị treo sau khi sạc

Trên diễn đàn hỗ trợ cộng đồng của Apple, khách hàng cho biết sau khi sạc iPad Pro của họ qua đêm, hoặc một vài giờ, khi sử dụng thiết bị trở lại họ thấy thiết bị không có phản ứng và màn hình hoàn toàn hiển thị màu đen.

cong dong to ipad pro bi treo sau khi sac hinh 0
iPad Pro gặp sự cố ảnh hưởng đến hầu hết khách hàng sử dụng

Một lựa chọn sửa chữa tạm thời được đưa ra yêu cầu người dùng khởi động máy ở chế độ cao nhất, đó là giữ hai nút Home và Sleep đồng thời trong 10 giây. Mặc dù các chức năng trên iPad Pro đã hoạt động trở lại bình thường và hiển thị 100% năng lượng pin, nhưng người dùng cho biết vấn đề lại trở về ở lần sạc tiếp theo.

Trang blog Mac Kung Fu dành cho cộng đồng người ưa chuộng sản phẩm Apple khuyến cáo người dùng thiết lập máy về chế độ máy bay (airplane) khi thực hiện công việc sạc. Nguyên nhân được đưa ra có thể là do chức năng sao lưu iCloud đã được thực hiện tự động khi cắm sạc, và thành phần liên quan đến Wi-Fi có thể là thủ phạm.

Ngoài ra, tắt tính năng sao lưu iCloud cũng có thể giải quyết vấn đề này.

Apple đã không đưa ra một lời giải đáp dành cho vấn đề. Nhân viên hỗ trợ của Apple khuyên người dùng thực hiện thao tác khởi động cao nhất hoặc thử khôi phục lại thiết bị của họ từ đầu.

Hiện vẫn chưa có cách thực sự giải quyết vấn đề, chỉ biết một số người nói rằng vấn đề tiếp tục xảy ra ngay cả khi iPad Pro của họ được thay thế thông qua bộ phận hỗ trợ của Apple./.

Theo VOV
Lãnh đạo UBND TP. Điện Biên Phủ trao quà khen thưởng Điện lực thành phố.

Thành phố Điện Biên Phủ đảm bảo an ninh, an toàn lưới điện

GD&TĐ - Những năm qua, Điện lực TP. Điện Biên Phủ chủ động xây dựng tốt kế hoạch công tác. Đảm bảo không để xảy ra tụ tập đông người, phá hoại tài sản trong cơ quan và phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hành vi gây mất an toàn lưới điện.
Với ông Lê Hát Sơn, mỗi viên đá đều có giá trị và ý nghĩa nhất định.

Người 'đặt tên' cho đá

GD&TĐ - Từ những viên đá to, nhỏ khác nhau được nhặt dưới sông suối, qua bàn tay của ông Lê Hát Sơn chúng đều có tên và mang một giá trị khác nhau.
Thủ tướng kiểm tra, khảo sát thực địa dự án Đạm Ninh Bình - Ảnh: VGP/Nhật Bắc.

Thủ tướng kiểm tra, khảo sát thực địa dự án Đạm Ninh Bình

Chiều 13/8, ngay sau khi làm việc về dự án Đạm Hà Bắc tại Bắc Giang, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã về Ninh Bình, kiểm tra, khảo sát thực địa và làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan liên quan về phương án tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc cho dự án Đạm Ninh Bình - một trong 12 dự án chậm tiến độ, kém hiệu quả của ngành Công Thương.
Công an đang làm việc với Nguyễn Văn Nông. Ảnh: Công an.

Đốt nhà con nợ vì không đòi được tiền

GD&TĐ - Ngày 13/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Đà Nẵng phối hợp với Công an quận Liên Chiểu điều tra ra đối tượng phóng hỏa gia đình bà N.T.H. (47 tuổi, trú đường Bàu Năng 11, phường Hòa Minh) vào rạng sáng 10/8.
Cha mẹ cần lưu ý đến các dấu hiệu trở nặng của tay chân miệng. Ảnh minh họa.

Cảnh báo triệu chứng trở nặng của bệnh chân tay miệng

GD&TĐ - Bộ Y tế dự báo dịch bệnh tay chân miệng có xu hướng gia tăng trong thời gian tới đây do tính chất lây truyền, nhất là khi trẻ vào năm học mới. Kỹ năng vệ sinh cho trẻ, việc giao lưu đi lại, thể thao, du lịch, nhận biết dấu hiệu bệnh… là những lưu ý quan trọng cho cha mẹ học sinh.
NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết

NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết

GD&TĐ - Ngày 13/8, NovaGroup tổ chức Đại hội tuyển dụng quy mô lớn tại NovaWorld Phan Thiet. Sự kiện đã thu hút đông đảo sở ban ngành, người dân địa phương, người lao động, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và các tỉnh lân cận.
Đại diện Lãnh đạo Ngân hàng SHB, Tập đoàn T&T Group và Vietnam Airlines ký thỏa thuận hợp tác chiến lược.

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Đường sắt Việt Nam

GD&TĐ - Ngày 12/8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ Giao thông vận tải Việt Nam, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Tập đoàn T&T Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR).