Cộng đồng tố iPad Pro bị treo sau khi sạc

Chủ sở hữu iPad Pro trên khắp thế giới đã báo cáo một lỗi khá nghiêm trọng xuất hiện ảnh hưởng đến tất cả các model sản phẩm này.
Cộng đồng tố iPad Pro bị treo sau khi sạc

Trên diễn đàn hỗ trợ cộng đồng của Apple, khách hàng cho biết sau khi sạc iPad Pro của họ qua đêm, hoặc một vài giờ, khi sử dụng thiết bị trở lại họ thấy thiết bị không có phản ứng và màn hình hoàn toàn hiển thị màu đen.

cong dong to ipad pro bi treo sau khi sac hinh 0
iPad Pro gặp sự cố ảnh hưởng đến hầu hết khách hàng sử dụng

Một lựa chọn sửa chữa tạm thời được đưa ra yêu cầu người dùng khởi động máy ở chế độ cao nhất, đó là giữ hai nút Home và Sleep đồng thời trong 10 giây. Mặc dù các chức năng trên iPad Pro đã hoạt động trở lại bình thường và hiển thị 100% năng lượng pin, nhưng người dùng cho biết vấn đề lại trở về ở lần sạc tiếp theo.

Trang blog Mac Kung Fu dành cho cộng đồng người ưa chuộng sản phẩm Apple khuyến cáo người dùng thiết lập máy về chế độ máy bay (airplane) khi thực hiện công việc sạc. Nguyên nhân được đưa ra có thể là do chức năng sao lưu iCloud đã được thực hiện tự động khi cắm sạc, và thành phần liên quan đến Wi-Fi có thể là thủ phạm.

Ngoài ra, tắt tính năng sao lưu iCloud cũng có thể giải quyết vấn đề này.

Apple đã không đưa ra một lời giải đáp dành cho vấn đề. Nhân viên hỗ trợ của Apple khuyên người dùng thực hiện thao tác khởi động cao nhất hoặc thử khôi phục lại thiết bị của họ từ đầu.

Hiện vẫn chưa có cách thực sự giải quyết vấn đề, chỉ biết một số người nói rằng vấn đề tiếp tục xảy ra ngay cả khi iPad Pro của họ được thay thế thông qua bộ phận hỗ trợ của Apple./.

Theo VOV

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ