rssheader

23/09/2021

Video: Nghệ sĩ saxophone trình diễn cho hàng ngàn người tại bệnh viện dã chiến ở TPHCM

Phạm Hiền - 27/07/2021, 10:50 GMT+07 | Cộng đồng mạng
Ảnh: NAG Quỉ Cốc Tử, FB Trần Mạnh Tuấn. Ảnh: NAG Quỉ Cốc Tử, FB Trần Mạnh Tuấn.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện một đoạn clip được ghi lại từ bệnh viện dã chiến số 3 và số 6 tại TPHCM.

Được biết, đây là đêm diễn đặc biệt, lần đầu tiên trong cuộc đời trước đông đảo bệnh nhân F0 tại các bệnh viện dã chiến của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn.

Đoạn video được đông đảo dân mạng chia sẻ.

Chia sẻ trên trang facebook cá nhân, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cho biết, đây là một buổi diễn thật sự xúc động với ông, khi giai điệu của Quê Hương, Về Quê, Diễm Xưa và Còn Tuổi Nào Cho Em và đón nhận được những tiếng vỗ tay nhiệt liệt của các khán giả vô cùng đặc biệt tại khu bệnh viện dã chiến.

"Trần Mạnh Tuấn đã từng biểu diễn không biết bao nhiêu sân khấu lớn nhỏ khác nhau trong cuộc đời hoạt động âm nhạc nhưng có lẽ tối qua là một “sân khấu” đặc biệt nhất…. với khán giả là hàng trăm y bác sĩ, nhân viên y tế và hơn 10.000 bệnh nhân F0 tại khu bệnh viện dã chiến số 3 và số 6" - Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn tâm sự.

Nghệ sĩ cũng nhấn mạnh, đây là những giây phút không thể nào quên với ông và các nghệ sỹ và gửi lời đến người hâm mộ "Chúng ta cùng nhau cố gắng lên nhé!"

Theo hình ảnh ghi lại, nghệ sĩ saxophone đang trình diễn giữa hàng ngàn ánh đèn chiếu xuống từ các phòng của những người dân trong khu cách ly.

Nghệ sĩ trình diễn ca khúc đã rất nổi tiếng là Thành phố buồn. Tiếng nhạc saxophone vang lên giữa khung cảnh xung quanh không có một bóng người, chỉ có những ánh đèn hắt hiu từ các phòng của người dân đang điều trị tại đây rọi xuống. Tạo nên một sân khấu biểu diễn có 1-0-2.

Rất nhiều những khán giả xung quanh dãy nhà đã cùng nhau hét thật lớn: "Tuyệt lắm, tuyệt vời lắm anh ơi, hay lắm,...." như một lời cổ động tiếp thêm tinh thần cho người nghệ sĩ mang đến những tiết mục thật hay cho người dân tại đây.

Hàng ngàn sự cổ động tinh thần từ phía những dãy nhà như tiếp thêm năng lượng cho những nghệ sĩ đang trình diễn.

Đoạn clip hiện tại vẫn được lan truyền với tốc độ nhanh chóng trên mạng xã hội, và nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Tin tiêu điểm

  • Chưa cập nhật

Xem thêm