Công đoàn ĐH Đà Nẵng hỗ trợ nhà công vụ cho 3 trường THPT

GD&TĐ - Trong 2 năm 2013, 2014 Tập đoàn Dầu khí Việt Nam bằng chương trình An sinh Xã hội đã phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam hỗ trợ 10 tỷ đồng để xây dựng 23 nhà công vụ cho giáo viên vùng khó khăn thuộc 23 tỉnh, thành trên cả nước, trong đó 10 nhà công vụ giáo viên được đầu tư xây dựng năm 2014, tổng trị giá mỗi nhà 500 triệu đồng.
Công đoàn ĐH Đà Nẵng hỗ trợ nhà công vụ cho 3 trường THPT

Trường THPT Phan Châu Trinh, Tiên Phước, Quảng Nam được Công đoàn GDVN chọn hỗ trợ sau 04 tháng thi công công trình đã hoàn thành.

Hiện nay, công trình Nhà công vụ của nhà trường gặp rất nhiều khó khăn là đường đi vào và sân đều ngập nước. Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn Giáo dục Việt Nam và đề nghị của Công đoàn Giáo dục Quảng Nam, Công đoàn Đại học Đà Nẵng đã hỗ trợ 50 triệu đồng cho nhà trường để triển khai xây dựng công trình “Đường và sân bê tông” cho Nhà công vụ.

Sáng ngày 14/12/2014, Công đoàn Đại học Đà Nẵng phối hợp với Công đoàn Giáo dục Quảng Nam tổ chức trao kinh phí cho nhà trường để triển khai công trình để đảm bảo thời gian cho Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng trước Tết Ất Mùi . 

Chương trình “Trường em thay áo mới” tiến hành sơn mới trường học tại Sóc Trăng.

Trường học Sóc Trăng 'thay áo mới'

GD&TĐ - Tỉnh Sóc Trăng vừa nghiệm thu và bàn giao các điểm trường được sơn mới trong chương trình “Trường em thay áo mới” tại huyện Thạnh Trị, Mỹ Xuyên.
ThS Nguyễn Hoài Phong giới thiệu đồng hồ nước thông minh.

Hệ thống đo lường nước thông minh

GD&TĐ - Hệ thống đo lường nước thông minh là giải pháp cải tiến công nghệ do các nhà khoa học Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TPHCM) phát triển.