Công an điều tra vụ 8 thanh niên ngộ độc rượu, 2 người tử vong

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngày 6/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức cho biết đang tích cực điều tra làm rõ vụ 2 người tử vong, 6 người nguy kịch vì ngộ độc rượu sau cuộc nhậu. 
8 người bị ngộ độc methanol nặng sau khi uống rượu
8 người bị ngộ độc methanol nặng sau khi uống rượu

Trước đó, vào tối ngày 4/8, nhóm sinh viên có 8 người đi uống rượu tại một quán nhậu trên địa bàn phường Phước Long B (TP Thủ Đức). Sau khi nhậu về một người tử vong tại phòng trọ, những người còn lại trong nhóm xuất hiện triệu chứng chóng mặt, nôn ói, đau bụng, ngất xỉu.

Các sinh viên này được đưa vào bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên một nạn nhân đã tử vong sau 30 phút nhập viện tại bệnh viện Lê Văn Việt (TP Thủ Đức). 6 sinh viên khác vẫn đang được các bác sĩ cấp cứu trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện Nhân dân Gia Định và bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức.

Bác sĩ Nguyễn Khoa Lý- Giám đốc bệnh viện Lê Văn Việt (TP Thủ Đức) xác nhận khoảng 16 giờ chiều 5/8, bệnh viện đã tiếp nhận 5 sinh viên có độ tuổi từ 20-24 nhập viện trong tình trạng nguy kịch, ngộ độc methanol, tuy nhiên 1 em đã tử vong. 2 bệnh nhân sau khi nhập viện được đưa đến bệnh viện Nhân dân Gia Định, 1 bệnh nhân nặng được chuyển đến bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức.

Theo anh T.N.L anh trai của sinh viên V. C, người đã tử vong sau khi uống rượu cho biết cả 8 sinh viên bị ngộ độc rượu đều là sinh viên Trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM và đi làm thêm tại một quán ăn gần trường tại phường Phước Long B. Tối 4/8 các em đi nhậu sau tan ca làm khi có tiền do khách "bo".