Cô nàng dancer 9x Hải Phòng nổi tiếng với phong cách cá tính, nổi loạn

Phong cách thời trang cá tính, có phần hơi "dị biệt" là ấn tượng mà cô nàng dancer sinh năm 1999 để lại với người tiếp xúc.  
Hàn Kiều Vy được nhiều cư dân mạng biết tới với biệt danh Natra. Cô nàng này sinh năm 1999 tại Hải Phòng. Hiện tại, 9x đang theo học chuyên ngành Vũ công ở Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội.
Hàn Kiều Vy được nhiều cư dân mạng biết tới với biệt danh Natra. Cô nàng này sinh năm 1999 tại Hải Phòng. Hiện tại, 9x đang theo học chuyên ngành Vũ công ở Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội.

Cô nàng dancer 9x Hải Phòng nổi tiếng với phong cách cá tính, nổi loạn ảnh 1

Nữ dancer 9X đến từ Hải Phòng này được nhiều người yêu mến bởi bằng ngoại hình xinh đẹp với làn da trắng mịn màng, khuôn mặt v.line thời thượng và đôi mắt sắc quyến rũ. Đặc biệt, phong cách ăn mặc của cô nàng cực kì các tính và mái tóc liên tục đổi màu cực chất.

Cô nàng dancer 9x Hải Phòng nổi tiếng với phong cách cá tính, nổi loạn ảnh 2

Không giống với những cô bạn đồng trang lứa, Kiều Vy luôn chọn cho mình những bộ trang phục khác biệt, thậm chí có phần hơi kì quái. Nhưng nó lại mang vẻ riêng biệt. Điều này khiến cho cô trở nên thu hút với mọi người hơn.

Cô nàng dancer 9x Hải Phòng nổi tiếng với phong cách cá tính, nổi loạn ảnh 3

Chia sẻ về việc định hướng cho mình phong cách đặc biệt như vật, Kiều Vy cho hay: "Vy cực thích với phong cách của cô nàng xinh đẹp CL, cựu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng 2NE1. Đó là lý do mình muốn bản thân trở thành một cô gái đầy cá tính và nổi loạn như vậy. Người mà giúp mình lựa chọn và góp ý để có những trang phục cực chất như thế này là cậu bạn rất thân của mình, Gin Gray. Mình thực sự cảm thấy vô cùng thoải mái, tự tin khi tạo ra chất riêng của bản thân như vậy."

Cô nàng dancer 9x Hải Phòng nổi tiếng với phong cách cá tính, nổi loạn ảnh 4

Nói thêm về dự định tương lai của mình, cô nàng 9x chia sẻ: "Sau khi hoàn thành khóa học tại Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội, Vy muốn được học thêm chuyên ngành vũ công tại nước ngoài, sau đó học hỏi để trở thành một dancer giỏi được nhiều người biết tới".

Theo Thế giới trẻ