Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Cơ hội học tập, làm việc và định cư tại CHLB Đức

Hiền Anh - 30/10/2017, 07:14 GMT+7 | Trẻ
 Ông Hoàng Tuấn Anh - Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần IBA Việt Nam phát biểu tại Hội thảo

Ông Hoàng Tuấn Anh - Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần IBA Việt Nam phát biểu tại Hội thảo

Tới dự Hội thảo có ông Phạm Xuân Thành – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần IBA Việt Nam; ông Hoàng Tuấn Anh - Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần IBA Việt Nam; ông Trịnh Thanh Bình – Viện trưởng Viện IBA; Cùng các cán bộ quản lý, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến từ các trường Phổ thông, Đại học, Cao đẳng tại Hà Nội.

Hiện nay, IBA tuyển sinh học viên du học tạ Đức theo các cấp học: Học trung học phổ thông, học cao đẳng nghề và học đại học.

Với các học sinh du học phổ thông, sau 3 năm học các em được vào thẳng một trường đại học hoặc cao đẳng tại Đức, được rèn luyện thành thạo 3 thứ tiếng: Anh, Đức, và 1 tiếng châu Âu khác.

Với học sinh du học nghề hoặc du học đại học, nước Đức cũng miễn 100% học phí trong suốt quá trình học.

Ngoài những đối tượng du học trên, những người đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học ở Việt Nam cũng có cơ hội tham gia vào thị trường lao động Đức theo diện thẩm định bằng. Viện IBA sẽ hỗ trợ chuyển bằng của các bạn tới cơ quan chuyên môn của Đức để học thẩm định, đánh giá và sẽ là căn cứ để các bạn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm lương cao.

Đồng thời những người Việt Nam có việc làm ổn định tại Đức sẽ có cơ hội được định cư tại nước này theo điều 16, 17 và 18 Luật cư trú Đức.

Ngoài việc hỗ trợ du học sinh thực hiện các thủ tục pháp lí trên hành trình du học, viện IBA còn tổ chức tuyển sinh, đào tạo ngoại ngữ cho các học viên ở Việt Nam. Từ giáo trình, cơ sở vật chất… của khâu đào tạo, Viện IBA luôn tuân thủ đáp ứng theo tiêu chuẩn của các nước châu Âu, để ngay khi hoàn thành khóa học, các học viên có đủ kỹ năng, tiêu chuẩn tham gia vào hệ thống giáo dục , môi trường lao động của Đức nếu có nhu cầu.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm