Cô gái bỗng “nổi như cồn” với bức ảnh mặc đồng phục ĐH Bách khoa

Chỉ với những hình ảnh mặc đồng phục trường đại học Bách khoa mà Thùy Chinh bất ngờ trở nên nổi tiếng khắp cộng đồng mạng bởi gương mặt khả ái, góc nghiêng xinh đẹp vô cùng cuốn hút.
Phạm Thùy Chinh bất ngờ trở nên nổi tiếng khắp cộng đồng mạng bởi gương mặt khả ái.
Phạm Thùy Chinh bất ngờ trở nên nổi tiếng khắp cộng đồng mạng bởi gương mặt khả ái.

 Cô gái bỗng “nổi như cồn” với bức ảnh mặc đồng phục ĐH Bách khoa - Ảnh 1.

Liên hệ với nhân vật chính trong bức ảnh, Phạm Thùy Chinh chia sẻ: “Thật ra những hình ảnh chụp với đồng phục Bách khoa chỉ là em đi chụp ảnh mẫu mà thôi. Em cũng không ngờ mọi người lại yêu quý và dành nhiều tình cảm cho em như thế. Hiện tại, em không theo học đại học mà quyết định theo đuổi đam mê kinh doanh”.

 Cô gái bỗng “nổi như cồn” với bức ảnh mặc đồng phục ĐH Bách khoa - Ảnh 2.

Khi những hình ảnh của Thùy Chinh được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người vẫn lầm tưởng cô là nữ sinh Bách khoa.

Điều này dù không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của cô, nhưng Thùy Chinh vẫn luôn đính chính rằng cô không hề theo học tại Bách khoa. Và chính sự tình cờ trong bộ ảnh đã giúp nhiều người biết đến cô gái xinh xắn này hơn.

 Cô gái bỗng “nổi như cồn” với bức ảnh mặc đồng phục ĐH Bách khoa - Ảnh 3.

Thùy Chinh cho rằng, đại học là con đường an toàn nhưng không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Mỗi người có những sự lựa chọn riêng, không ai giống nhau, miễn sao bản thân hài lòng với mục tiêu của mình là được rồi.

 Cô gái bỗng “nổi như cồn” với bức ảnh mặc đồng phục ĐH Bách khoa - Ảnh 4.

Chinh luôn cố gắng với những gì mà bản thân đã đặt ra. Cô cũng biết rằng, đôi khi một lựa chọn khác với mọi người sẽ có rất nhiều khó khăn và chông gai, nhưng cuối con đường ấy chính là một Thùy Chinh trưởng thành, chững chạc.

 Cô gái bỗng “nổi như cồn” với bức ảnh mặc đồng phục ĐH Bách khoa - Ảnh 5.

“Không học đại học không có nghĩa là bản thân em không học, mà việc học ở đây là tự trau dồi vốn hiểu biết, vốn sống để hoàn thiện mình hơn. Em nghĩ mỗi người đều phải luôn luôn không ngừng làm mới bản thân, học thêm những điều thú vị từ thế giới xung quanh”, Chinh nói thêm.

 Cô gái bỗng “nổi như cồn” với bức ảnh mặc đồng phục ĐH Bách khoa - Ảnh 6.

Cô gái đến từ Thanh Hóa bộc bạch: “Quan điểm sống của em là luôn tin tưởng vào năng lực của bản thân, khi đã quyết định làm việc gì đó thì không bao giờ hối hận. Tất nhiên là em phải suy nghĩ cẩn thận thì mới bắt tay thực hiện. Hơn thế nữa, với em mà nói thì dù có làm gì cũng được nhưng miễn sao không để gia đình lo lắng và thất vọng”.

 Cô gái bỗng “nổi như cồn” với bức ảnh mặc đồng phục ĐH Bách khoa - Ảnh 7.

Ngoài đời Thùy Chinh hòa đồng, thân thiện nên luôn được mọi người xung quanh yêu quý. Thùy Chinh cũng cho rằng bản thân mình vô cùng may mắn khi luôn có những người bạn thân thiết cạnh bên, động viên, ủng hộ cô. “Trong tình bạn em đề cao nhất là sự trung thực, chân thành, có gì không hài lòng thì hãy thẳng thắn nói ra, sau đó cùng nhau hướng đến những điều tốt đẹp hơn”.

 Cô gái bỗng “nổi như cồn” với bức ảnh mặc đồng phục ĐH Bách khoa - Ảnh 8. Cô gái bỗng “nổi như cồn” với bức ảnh mặc đồng phục ĐH Bách khoa - Ảnh 9.

Theo giadinh.net.vn
Trang web mạo danh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để bán thực phẩm chức năng.

Loạn quảng cáo thực phẩm chức năng

GD&TĐ - Vừa qua, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã xử lý hơn 10 sản phẩm thực phẩm chức năng vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.