Clip quân đội Syria tấn công dữ dội phía tây Aleppo

GD&TĐ - Quân đội Syria vừa tung ra một cuộc tấn công lớn ở phía tây và tây nam tỉnh Aleppo khi họ nhắm vào các địa điểm thuộc về quân thánh chiến Hay’at Tahrir Al-Sham.  
Lực lượng quân đội Syria.
Lực lượng quân đội Syria.

Theo các báo cáo sáng nay (22/11), quân đội Syria đã bắn một số tên lửa và đạn pháo về phía địa điểm mà Hay’at Tahrir al-Sham cung cấp.

Báo cáo trên cho biết những cuộc tấn công trên nhằm đáp trả các cuộc không kích của nhóm thánh chiến nhằm vào thành phố Aleppo. Đồng thời, phiến quân thánh chiến cho biết các cuộc tấn công của chúng cũng đáp trả cuộc không kích của lực lượng Nga và Syria nhắm vào Idlib.

Trong khi đó tại mặt trận Latakia, quân thánh chiến đã mở cuộc tấn công quân đội Syria ở thị trấn Kinsibba. Theo một nguồn tin quân sự gần tiền tuyến, lực lượng của đảng Hồi giáo Turkestan và đồng minh đã xâm nhập được vào vị trí của quân đội Syria sau khi làm thương vong một số binh sĩ.

Sau sự kiện trên, không lực Nga đã tham gia trận chiến và bắt đầu tấn công vào đường dây tiếp tế của quân thánh chiến thuộc đảng Hồi giáo Turkestan ở thị trấn trọng yếu Jisr Al-Shughour, phía tây Idlib, khiến 15 chiến binh thương vong.

Dưới đây là clip cho thấy cuộc tấn công của quân đội Syria ở phía tây tỉnh Aleppo.

Theo AMN
Người dân, doanh nghiệp được hưởng lợi nhờ quy định mới về đăng kiểm ô tô.

Giảm áp lực đăng kiểm

GD&TĐ - Từ ngày 22/3, người mua xe mới không kinh doanh dịch vụ sẽ được miễn kiểm định lần đầu trong vòng 36 tháng.
Du học không chỉ giúp phát triển về mặt học thuật mà còn phát triển các kỹ năng hữu ích để thích nghi.

10 lý do bạn nên du học tại Đức

GD&TĐ - Du học Châu Âu là ước mơ của mọi sinh viên và Đức là một trong những điểm đến hàng đầu cho các sinh viên có kế hoạch chuyển ra nước ngoài học tập.
Giá vàng hôm nay đảo chiều tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay đảo chiều tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng thế giới hôm nay (23/3) bất ngờ đổi chiều tăng sau cuộc họp chính sách. Trong nước, giá vàng giao dịch trên 67 triệu đồng/ lượng.