rssheader

01/10/2020

Video: Hãi hùng 20 du khách bị treo ngược trên tàu lượn hơn một giờ

09/09/2020, 15:48 GMT+07 | Chuyện lạ

Theo Daily Mail, tàu lượn chở 20 du khách gặp sự cố ngừng hoạt động đúng lúc đang lộn ngược trên đường ray ở công viên giải trí Rongchuang tại thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Các du khách bị treo ngược suốt hơn một giờ mới được các nhân viên ở công viên giải cứu. May mắn là không có người bị thương trong sự cố.

Sự việc chỉ được công chúng ở Trung Quốc biết đến sau khi video về vụ việc được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Weibo vào ngày 5/9.

Các du khách bị treo ngược trên tàu lượn suốt hơn một giờ.

Một cư dân mạng Trung Quốc nói rằng có đến công viên giải trí vào ngày hôm đó. Người này chia sẻ: “Có điều gì đó bất thường ở công viên giải trí Rongchuang. Tôi suýt nữa đã lên tàu lượn, sau đó nhìn thấy mọi người bị lộn ngược suốt hơn một giờ”.

Hôm 5/9, công viên giải trí trên đã ra tuyên bố chính thức, khẳng định rằng không có người bị thương trong vụ việc. “Chúng tôi đã kịp thời phản ứng, kích hoạt phương án khẩn cấp, đưa các du khách rời tàu lượn một cách an toàn. Chúng tôi đã trao đổi và kiểm tra tình trạng sức khỏe của các du khách”.

Công viên Rongchuang sau đó đã đóng cửa để phục vụ điều tra. Những du khách đã mua vé vào công viên hôm 5.9 đều được hoàn tiền.

Một sự cố tương tự từng xảy ra tại chính công viên Rongchuang vào năm ngoái. Ở thời điểm đó, công viên phát hiện có vật lạ, có thể là chim đậu trên đường ray, dẫn đến việc tàu lượn kích hoạt chế độ an toàn và dừng lại ở trên cao.

Theo danviet.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm