rssheader

20/01/2021

Trầm trồ trước những chiếc bánh Macarons được vẽ tay khiến bạn không nỡ ăn

Tuệ An - 09/01/2021, 08:34 GMT+07 | Chuyện lạ

Anna Zhirova là một nghệ sĩ ẩm thực tự học đến từ Nga, người chuyên vẽ những chiếc bánh macaron bằng tay để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo có thể ăn được.

Những chiếc bánh Macarons được vẽ tay.

Là một kiến trúc sư chuyên nghiệp, Anna Zhirova đã nảy ra ý tưởng vẽ tay những chiếc bánh macaron hoàn toàn tình cờ, nhưng những ý tưởng trang trí những món đồ nhỏ và tạo ra những chiếc bánh macaron thiết kế lại rất thú vị.

Theo thời gian, Anna đã phát triển cả kỹ thuật để tạo ra bức tranh hoàn hảo cho tác phẩm nghệ thuật của mình và độ nhất quán phù hợp cho thuốc nhuộm thực phẩm ăn được mà cô ấy sử dụng.

Macarons truyền thống có nhiều loại màu sắc, nhưng những chiếc bánh được vẽ tay của Anna Zhirova có lớp men đường trắng làm nền hoàn hảo cho những thiết kế tuyệt đẹp của cô. Từ họa tiết hoa lá đến động vật và đồ vật, nghệ sĩ người Nga lấy cảm hứng từ mọi thứ trong cuộc sống khi quyết định sáng tạo cho những thiết kế tiếp theo của mình.

Zhirova, người mà một số bạn bè và gia đình đặt biệt danh là “Macaronessa”, vì hình thức nghệ thuật độc đáo của cô sử dụng nhiều loại thuốc nhuộm thực phẩm ăn được để trang trí bánh macaron và đăng tải những hình ảnh sáng tạo nhất của mình lên mạng xã hội.

Hầu hết những người hâm mộ Anna đều rất vui khi được chiêm ngưỡng những chiếc bánh macaron tinh tế của cô ấy. Ngoài ra, những người muốn tìm hiểu bí mật của loại hình nghệ thuật ấn tượng này có thể truy cập trang web chính thức của Zhirova và mua các khóa học trực tuyến của cô ấy.

Dưới đây sẽ là những chiếc bánh macaron được vẽ bằng tay vô cùng hấp dẫn và đặc sắc, có thể khiến người xem không khỏi ngạc nhiên, trầm trồ thán phục:

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm