rssheader

26/11/2020

Tên tội phạm vượt ngục bằng cách…đeo mặt nạ silicon và mặc đồ của con gái mình

Vân Huyền - 05/08/2019, 17:21 GMT+07 | Chuyện lạ
Tên tội phạm vượt ngục bằng cách…đeo mặt nạ silicon và mặc đồ của con gái mình

Theo tiết lộ từ cảnh sát, phạm nhân Clauvino da Silva đã mặc quần áo của con gái và đeo mặt nạ, đội tóc giả nhằm vượt ngục. Tuy nhiên, kế hoạch của hắn đã thất bại, khi thủ lĩnh băng đảng ma túy này bị bắt ngay tại cửa nhà tù Gericino, phía Tây thành phố Rio de Janeiro (phía Nam Brazil)


Ý tưởng này được Clauvino da Silva nghĩ đến, sau khi cô con gái 19 tuổi của hắn tới thăm. Phát biểu với truyền thông, lực lượng cảnh sát cho biết đang tiếp tục điều tra vụ việc và làm rõ vai trò của cô con gái trong vụ án này.
Hình ảnh tên tội phạm đeo mặt nạ và mặc đồ của con gái

Mới đây, Ban Quản lý Nhà tù đã công bố những bức ảnh cho thấy Clauvino da Silva đeo mặt nạ silicon, đội tóc giả dài, mặc quần jean bó và áo sơ mi màu hồng khi bị bắt giữ.

Clauvino da Silva sẽ phải chịu kỷ luật do vượt ngục

Các nhà chức trách cho biết, da Silva là thủ lĩnh của tổ chức “Red Command” - một trong những nhóm tội phạm lớn nhất ở Brazil kiểm soát việc buôn bán ma túy tại phần lớn của Rio. Sau cuộc bỏ trốn thất bại, da Silva đã bị chuyển đến nhà tù với lực lượng an ninh được thắt chặt tối đa và sẽ phải đối mặt với các hình thức kỷ luật.

Theo Metro
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm