rssheader

05/12/2020

Những món đồ độc lạ của giới siêu giàu

29/11/2019, 11:49 GMT+07 | Chuyện lạ
Nhẫn sapphire và ruby có thể kết hợp với tóc người, tro người... Nhẫn sapphire và ruby có thể kết hợp với tóc người, tro người...

Hãng Mevisto (Áo) tạo ra một quy trình sản xuất sapphire và ruby mới có thể kết hợp với tóc người, tro người và thậm chí lông chó.

Sản phẩm này nghe có vẻ kỳ quặc nhưng lại rất hấp dẫn với những ai muốn lưu giữ kỷ niệm của người hay con vật mình yêu quý. Giá một bộ vòng cổ và nhẫn như vậy có thể lên đến 230.000 USD. (Ảnh: CNN)

nhung mon do doc la cua gioi sieu giau hinh 2

Cuộn giấy vệ sinh này được sản xuất bởi công ty Australia Toilet Paper Man, nó được làm từ những mảnh vàng 22 carat và hoàn toàn có thể sử dụng an toàn. (Ảnh: Zing).

nhung mon do doc la cua gioi sieu giau hinh 3

Chiếc bút chì đắt nhất thế giới này được làm ở Đức vào năm 2008. Phiên bản giới hạn này được làm từ gỗ Oliu 240 năm tuổi và vàng trắng 18 carat.

Có tên gọi Bút chì Hoàn hảo Graf von Faber-Castell, chiếc bút chì này bao gồm cả cục tẩy và gọt tiện lợi. Graf von Faber-Castell cũng có 3 viên kim cương và được cấp chứng nhận. (Ảnh: Zing).

nhung mon do doc la cua gioi sieu giau hinh 4

Chú chó Tây Tạng lông đỏ này có tên “Big Splash” và được bán với giá tới 1,5 triệu USD. Big Splash được bán tại một hội chợ thú cưng cao cấp ở Trung Quốc và được báo chí ca tụng là có “màu sư tử”. Chú chó cao 78cm và nặng gần 80 kg. (Ảnh: Zing).

nhung mon do doc la cua gioi sieu giau hinh 5

Nếu bạn thừa tiền, có thể thử tậu đôi giày trượt patin được thiết kế như thể một chiếc xe loại nhỏ này. (Ảnh: CNN).

nhung mon do doc la cua gioi sieu giau hinh 6

Chiếc giường tắm nắng xa xỉ này là sản phẩm của công ty Remmus (Phần Lan). Nó có thể tự động xoay về hướng mặt trời, đảm bảo người dùng không phải mất công tự di chuyển.

Chiếc giường chạy bằng pin, được trang bị bộ loa Bose xịn, ngăn ướp lạnh đồ uống và nơi sạc điện thoại. Thậm chí bạn còn có thể gọi người phục vụ bằng cách nhấn một chiếc nút. (Ảnh: CNN).

nhung mon do doc la cua gioi sieu giau hinh 7

Hãng trang sức Charles Hollander đã làm 7 bộ cờ Kim cương Hoàng gia với sự giúp đỡ của nhà thiết kế Bernard Maquin. Bộ cờ được đính 320 carat kim cương đen và trắng cùng 2kg vàng trắng 14 carat. 30 thợ thủ công đã dành hơn 4.500 giờ để làm bộ cờ này. (Ảnh: Zing).

nhung mon do doc la cua gioi sieu giau hinh 8

Các phụ kiện từ công ty Aznom (Ý) kết hợp rất nhiều nguyên liệu, trong đó có sợi carbon, nhôm và cả quai của dây an toàn. Chiếc cặp có giá 2.900 USD. (Ảnh: CNN).

nhung mon do doc la cua gioi sieu giau hinh 9

Ván trượt tuyết gỗ handmade có giá khoảng 3.700 – 12.900 USD, bao gồm cả cọc chống, khớp nối và túi trượt tuyết. (Ảnh: CNN).

nhung mon do doc la cua gioi sieu giau hinh 10

Triệu phú người Ấn Độ, Datta Phuge, có biệt danh là “người đàn ông vàng”, đã mua một trong những chiếc áo đắt nhất thế giới được làm hoàn toàn bằng vàng với giá 235.000 USD. (Anhr: Zing).

nhung mon do doc la cua gioi sieu giau hinh 11

Cây đàn violin Stradivarius ‘MacDonald’ 300 năm tuổi được định giá tới 45 triệu USD. Đây là một trong 10 chiếc violin Stradivarius còn sót lại. “MacDonald” là tên gọi được chủ nhân trước đặt cho cây đàn, nó được làm bởi Antonio Stradivari, nhà chế tạo nhạc cụ vĩ đại nhất trong lịch sử. (Ảnh: Zing).

Theo VOV.VN
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm