rssheader

25/07/2021

Người phụ nữ có đôi má lớn nhất thế giới vẫn muốn... phẫu thuật thẩm mỹ

Tuệ An - 25/05/2021, 09:07 GMT+07 | Chuyện lạ

Anastasia Pokreshchuk ở Kiev, người tự nhận mình là người có 'đôi gò má lớn nhất thế giới', đã rất cởi mở trên mạng xã hội khi chia sẻ về những ca phẫu thuật mà mình từng trải qua.

Bởi, việc thẩm mỹ khuôn mặt trở nên độc lạ đã khiến cô trở nên rất nổi tiếng trên Instagram trong những năm qua. 


Người phụ nữ có đôi má lớn nhất thế giới.

Anastasia Pokreshchuk đã trải qua một số thủ thuật như tiêm chất làm đầy môi, dán veneers, thay đổi hàm và cằm, và tất nhiên là má của cô ấy nơi mà Anastasia Pokreshchuk đã chi 2.100 đô la để sửa chữa nó.

Nhưng người mẫu Instagram cho biết, cô vẫn chưa hoàn thành việc thay đổi cơ thể và muốn trải qua nhiều cuộc phẫu thuật hơn trong tương lai.


Hình ảnh trước và sau khi Anastasia Pokreshchuk phẫu thuật thẩm mỹ.

Gần đây, Anastasia Pokreshchuk đã chia sẻ một bức ảnh trên Instagram để cho những người theo dõi của mình thấy cô ấy trông như thế nào trước khi phẫu thuật.

Trong ảnh, có thể thấy cô với mái tóc nâu tự nhiên, mắt nâu, trang điểm nhẹ và không có chất độn rõ rệt.

"Sau khi tiêm và nhìn thấy những thay đổi trên má, tôi đã yêu chúng. Tôi hiểu rằng chúng trông rất kỳ lạ đối với người khác nhưng tôi không bận tâm", cô nói.

Anastasia Pokreshchuk cho rằng chất làm đầy giúp cô tự tin hơn nhưng những thay đổi trên má khiến cô cảm thấy hài lòng hơn về bản thân.

Mới đây, một người hâm mộ tò mò đã hỏi cô: "Khi nào thì phẫu thuật ngực và kích cỡ như thế nào? Và có dự định độn mông không?".

Anastasia Pokreshchuk nói rằng cô ấy muốn cấy ghép ngực, hy vọng sẽ tăng chúng lên cỡ D và nhận xét: "Thiên nhiên đã không ban cho tôi bộ ngực hoàn hảo nào cả".

Anastasia cũng nói rằng cô ấy không muốn cấy ghép cơ bắp, nhưng đã đi hút mỡ. Cô nói thêm: "Không, tôi không có ý định cấy ghép mông vì tôi sẽ hút mỡ và đưa chất béo vào vòng một của mình".

Tuy nhiên, bên cạnh sự ủng hộ của người hâm mộ, Anastasia cũng thường xuyên hứng chịu nhiều "gạch đá" bởi những kẻ xấu tính trên internet.

"Nhiều người bảo tôi là thứ dở hơi xấu xí và nên tự sát đi. Tôi chỉ cười và bỏ qua thôi", Anastasia chia sẻ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm