rssheader

13/06/2021

Người đàn ông lập kỷ lục Guinness khi sở hữu nhiều đồ chơi thức ăn nhanh nhất thế giới

Tuệ An - 09/05/2021, 07:26 GMT+07 | Chuyện lạ
Người đàn ông lập kỷ lục Guinness khi sở hữu bộ sưu tập đồ chơi thức ăn nhanh nhất thế giới. Người đàn ông lập kỷ lục Guinness khi sở hữu bộ sưu tập đồ chơi thức ăn nhanh nhất thế giới.

Percival Lugue, một nghệ sĩ đồ họa đến từ Philippines, đã sưu tầm đồ chơi từ nhiều chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh khác nhau từ khi mới 5 tuổi. Giờ đây, ở tuổi 50, ông đã giữ kỷ lục Guinness khi sở hữu nhiều đồ chơi thức ăn nhanh nhất trên thế giới.

Theo đó, Lugue đã giữ kỷ lục về bộ sưu tập đồ chơi thức ăn nhanh lớn nhất kể từ năm 2014, khi số lượng đồ chơi của anh ấy đạt khoảng 10.000 món đồ độc nhất vô nhị, nhưng anh ấy đã tiếp tục củng cố kỷ lục của mình kể từ đó và hiện anh ấy đã có hơn 20.000 món đồ chơi.

Giống như bất kỳ đứa trẻ nào, anh ấy luôn thích chơi với những món đồ chơi mà mình có trong bữa ăn nhanh và luôn quan tâm đến chúng, vì vậy Percival Lugue đã có thể bắt đầu bộ sưu tập hoành tráng của mình từ khá sớm.

Trong nhiều năm, anh ấy đã sưu tập các mặt hàng mới từ các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh khác nhau, như McDonald's, Burger King và thậm chí cả thương hiệu yêu thích của Philippines là Jollibee. Cùng với đó, sự hào hứng khi thêm có một món đồ chơi mới vào bộ sưu tập của mình của Percival Lugue ngày một tăng lên.

Người đàn ông hiện đã sở hữu hơn 20.000 món đồ chơi.

Percival Lugue nói với Reuters: “Đồ chơi giống như một người kể chuyện. Ví dụ, nó cho tôi cái nhìn thoáng qua về giai đoạn cụ thể khi mình có được nó, câu chuyện về những gì đang xảy ra, những sự cố gắn liền với việc mua món đồ là gì".

Nghệ sĩ đồ họa, người đã xây dựng ngôi nhà ba tầng của mình ở Apalit, tỉnh Pampanga để cất giữ bộ sưu tập của mình, ước mơ một ngày nào đó sẽ đưa bộ sưu tập đồ chơi ra trưng bày cho công chúng, hoặc thậm chí mở một bảo tàng nhỏ cho mọi người có cơ hội để “thăm lại ký ức tuổi thơ của chính họ”.

Mặc dù phần lớn trong số 20.000 món đồ chơi trong bộ sưu tập của Percival đến từ việc mua sắm cá nhân, tuy nhiên Percival Lugue thừa nhận rằng mình đã nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè và gia đình. Đôi khi anh ấy sẽ “hướng dẫn” họ cách giúp đỡ mình, bằng cách mời họ ăn trưa tại một nhà hàng thức ăn nhanh và sẽ xoay sở để hoàn thành toàn bộ bộ đồ chơi trong một lần tới đó.

Tôi nghĩ thật an toàn khi nói rằng, sau khi tăng gấp đôi bộ sưu tập của mình chỉ trong bảy năm, Percival Lugue không cần phải lo lắng về việc ai đó sẽ sớm phá kỷ lục của mình.

Ngoài bộ sưu tập đồ chơi ấn tượng của Percival Lugue, bạn có thể tìm hiểu về bộ sưu tập đồ ăn bằng nhựa lớn nhất thế giới hoặc bộ sưu tập kỷ vật Hello Kitty lớn nhất thế giới .

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm