rssheader

11/05/2021

Kiếm sống bằng nghề "khiến đàn ông có vợ cắt đứt với nhân tình"

Tuệ An - 29/03/2021, 14:38 GMT+07 | Chuyện lạ

Xiao Sheng kinh doanh trong việc khiến những người đàn ông đã có gia đình chia tay khỏi tình nhân của họ trong 6 năm, và đã trải qua một chặng đường dài kể từ lần đầu tiên bắt đầu công việc kinh doanh độc đáo của mình.

Anh ấy hiện có một đội ngũ nhân viên gồm 8 người làm việc cùng với Xiao Sheng, bao gồm một nhà phân tích tình huống và một quản lý dịch vụ khách hàng, cũng như các diễn viên và đạo diễn sẵn sàng hỗ trợ anh ấy khi cần dàn dựng một số kịch bản nhất định.

Các kỹ thuật của anh ta có thể rất phức tạp và tốn kém với chi phí hợp đồng trung bình mà khách hàng (các bà vợ) phải trả là 150.000 nhân dân tệ (23.000 USD).

Ảnh minh họa.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, “nhà tư vấn cảm xúc” trẻ đã chia sẻ về một số trường hợp gần đây nhất của anh và cách anh ấy xử lý chúng.

Mùa thu năm ngoái, anh ta được thuê bởi một người phụ nữ có chồng ngoại tình với một phụ nữ trẻ hơn, vì vậy Xiao Sheng đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ và tổ chức một kỳ nghỉ ngắn ngày dành cho cặp vợ chồng này.

Trong kỳ nghỉ, người chồng nhận được một lá thư từ một người lạ, cảnh báo anh ta nên chia tay với nhân tình càng sớm càng tốt vì cô ta “có bồ mới”. Trong phong bì còn có một số bức ảnh để làm bằng chứng.

Trong kỳ nghỉ 10 ngày, người chồng có nhiều thời gian để kiểm tra tình hình của mình và hàn gắn mối quan hệ với vợ. Khi họ trở về nhà, anh ta cắt đứt quan hệ với nhân tình, mà không hề biết rằng Xiao Sheng đã gài bẫy tình nhân của anh ta và sắp đặt để người chồng nhận được những bức ảnh ngoại tình của cô nhân tình trẻ. 

Đối với các dịch vụ trong trường hợp được trình bày ở trên, Xiao Sheng đã nhận được một khoản phí 200.000 nhân dân tệ (30.000 USD) mà người vợ bị lừa dối rất vui khi trả tiền để loại bỏ dứt khoát nhân tình của chồng.

Và rõ ràng những khách hàng như vậy không phải là hiếm, dù doanh nhân 31 tuổi không bao giờ đưa ra bất kỳ hình thức đảm bảo nào, bởi luôn có quá nhiều yếu tố không thể kiểm soát.

Mặc dù trong hầu hết các trường hợp, Xiao Sheng và nhóm của anh ta sẽ tìm mọi cách để khiến những người đàn ông đã kết hôn đoạn tuyệt với tình nhân của họ, nhưng đôi khi họ sẽ tiếp cận trực tiếp với những người phụ nữ và cố gắng thuyết phục rằng điều tốt nhất là cắt đứt mối quan hệ với người đàn ông đã kết hôn. Đó là một việc vô cùng kỳ công, rất khó khăn và tốn thời gian.

Một phần quan trọng trong dịch vụ của Xiao Sheng là phân tích tình hình và tất cả các bên liên quan, tìm ra cách tốt nhất để giải quyết vấn đề một cách suôn sẻ.

Đôi khi họ sẽ thuê một diễn viên hấp dẫn để quyến rũ cô bồ nhí và bí mật chụp ảnh hai người với nhau, sau đó gửi những bức ảnh cho người đàn ông đã kết hôn như một bằng chứng về sự không chung thủy của cô ấy. Những lần khác họ sẽ theo dõi xung quanh để xem cô bồ nhí có bí mật nào có thể bị khai thác.

Trong khi Xiao Sheng đang tận tâm giữ hạnh phúc gia đình cho khách hàng bằng cách kéo ông chồng ra khỏi các "trà xanh" thì tại Trung Quốc, các dịch vụ "thử tình cảm" cũng rất nở rộ.

Các dịch vụ này hoạt động theo cách cho mượn "người thử tình yêu", cố gắng lao vào quyến rũ một trong hai người trong cuộc để xem họ thực sự chung thủy đến mức nào.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm