rssheader

19/04/2021

Đóng chai không khí bán giá... trên trời

Tuệ An - 08/03/2021, 06:02 GMT+07 | Chuyện lạ
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Coast Capture Air bắt đầu đóng chai không khí trong lành, bán nó như một món quà lưu niệm và nhấn mạnh về tầm quan trọng của không khí sạch trong thời kỳ hiện đại.

Nhưng sau đó những người từ các khu vực ô nhiễm trên thế giới được cho là đã bắt đầu mua những chai này cho các mục đích thiết thực, hít thở vùng biển sạch, không khí trong lành mỗi ngày.

Những người sử dụng nói rằng sản phẩm này đã giúp chống lại tác hại của ô nhiễm không khí, vì vậy họ nên tiếp tục bán nó và thậm chí gắn một thẻ giá có vẻ đáng kinh ngạc cho thứ về cơ bản là một chai thủy tinh rỗng khoảng 75 bảng Anh (105 USD).

Công bằng mà nói, Coast Capture Air không phải là công ty duy nhất trên thế giới bán không khí cho người. Bạn có thể đã nghe nói về các thương hiệu như Vitality Air, bán không khí trong lành đóng hộp từ Dãy núi Rocky của Canada hoặc Air de Montcuq, bán không khí từ vùng nông thôn nước Pháp.

Đây chỉ là hai trong số rất nhiều cơ sở kinh doanh không khí đóng hộp hoặc đóng chai nhưng điều khiến Coast Capture Air trở nên khác biệt với hầu hết chúng là giá cả của nó.

Hơn 100 USD cho một chai 700ml chứa đầy không khí có vẻ phi lý, Coast Capture Air chỉ ra rằng đội ngũ nhân viên của họ đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng họ chỉ đóng chai không khí ven biển tốt nhất trong toàn bộ Cornwall.

Mỗi chai thủy tinh đặc trưng của Coast Capture Air đều lưu giữ không khí trong lành ven biển ở dạng tinh khiết nhất, trực tiếp từ các đường bờ biển tự nhiên và hoang sơ của Vương quốc Anh", trang web của công ty viết.

"Các địa điểm chọn lọc không khí của chúng tôi thường là vùng nông thôn, không bị ô nhiễm bởi con người hoặc máy móc và thường ở xa, khó tiếp cận. Những điều bình dị như vậy rất hiếm. Bộ sưu tập của chúng tôi do đó có chất lượng quý giá và đặc biệt. Đóng chai tại nguồn: Hartland Point, Bờ biển Cornish, Vương quốc Anh.

“Chúng tôi đi khắp chiều dài và chiều rộng của Vương quốc Anh. Chúng tôi đến thăm những địa điểm xa xôi có vẻ đẹp tự nhiên nổi bật. Từ đây, chúng tôi chỉ thu được không khí sạch nhất, ”Coast Capture Air tuyên bố.

“Nhiều yếu tố khiến chúng tôi khác biệt với các công ty tương tự. Chúng tôi theo dõi và đo lường từng chai mà chúng tôi thu được. Chúng tôi sử dụng thiết bị có độ nhạy cao để đảm bảo độ tinh khiết của mỗi chai. Do đó, sản phẩm của chúng tôi vừa độc đáo vừa có chất lượng cao nhất. "

Trang web của công ty thậm chí còn có một phần trình bày chi tiết cách tốt nhất để hít thở không khí trong lành của vùng ven biển, khuyên bạn nên "tìm một nơi đẹp, yên tĩnh, làm thông thoáng khoang mũi bằng cách xì mũi, thở bằng cơ hoành chứ không phải bằng ngực và nhớ đặt nút chai lại sau khi hít vào, để tránh các chất đắt tiền thoát ra ngoài…".

Với giá lên tới 105 USD mỗi chai, Coast Capture Air là loại không khí đóng chai đắt thứ hai. Vị trí số một thuộc về Mountain Air từ Thụy Sĩ, một doanh nghiệp chuyên bán không khí miền núi Thụy Sĩ thu được lấy từ một địa điểm bí mật trên dãy Alps với "giá trên trời" 167 USD một chai.

Theo odditycentral.com
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm