rssheader

18/09/2021

Bức tranh quý bị mất ở sân bay được tìm thấy ở… thùng rác

Tuệ An - 12/12/2020, 18:30 GMT+07 | Chuyện lạ
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Một bức tranh quý theo trường phái siêu thực trị giá hơn một phần tư triệu euro bị một doanh nhân bỏ quên ở sân bay Duesseldorf đã được tìm thấy ở thùng rác gần đó.

Theo đó, vị doanh nhân không được tiết lộ danh tính đã vô tình để quên bức tranh của nhà siêu thực người Pháp Yves Tanguy tại quầy làm thủ tục khi ông lên chuyến bay từ Duesseldorf đến Tel Aviv.

Vào thời điểm ông hạ cánh xuống Israel và liên lạc với cảnh sát Duesseldorf, về bức tranh quý trị giá 280.000 Euro (340.000 USD) được bọc trong bìa các tông đã biến mất.

Phát ngôn viên cảnh sát Andre Hartwig cho biết, mặc dù có nhiều thông tin chi tiết về bức tranh quý nhưng các nhà chức trách vẫn không thể tìm thấy tác phẩm nghệ thuật quý giá này.

Chỉ sau khi cháu trai của doanh nhân này đi đến sân bay từ nước láng giềng Bỉ và nói chuyện trực tiếp với cảnh sát để cung cấp thêm thông tin, cảnh sát mới có thể lần ra bức tranh quý được để ở thùng rác tái chế giấy bởi công ty vệ sinh của sân bay.

Một phát ngôn viên khác của cảnh sát, Andre Hartwig nói: “Đây chắc chắn là một trong những câu chuyện hạnh phúc nhất của chúng tôi trong năm nay".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm