Kinh ngạc những bức tranh vẽ bằng bút chì giống hệt ảnh chụp

GD&TĐ - Những tác phẩm nghệ thuật giống như ảnh được vẽ bằng bút chì màu mà NeeYellow đăng tải khiến người xem trầm trồ thán phục vì độ chân thực.

Shaun Mckenzie, người có nghệ danh NeeYellow trên mạng xã hội, là một nghệ sĩ cực kỳ tài năng, chuyên vẽ các bức tranh bằng bút chì màu siêu thực trông giống như ảnh chụp.

Nghệ sĩ trẻ người Úc này thường dành từ 60 đến 80 giờ để tạo ra những kiệt tác ảnh chân thực của mình và nhìn vào mức độ chi tiết trong những tác phẩm của anh ấy, thật dễ dàng để hiểu tại sao anh ấy lại dành nhiều thời gian cho chúng tới vậy.

Công bằng mà nói, đó chỉ là thời gian trung bình cần thiết để hoàn thành một bản vẽ nhưng cũng có những bức tranh NeeYellow phải dành nhiều thời gian hơn thế, đó là một quá trình khó khăn, vất vả và đòi hỏi hàng núi sự kiên nhẫn.

NeeYellow đã đăng tải những video và hướng dẫn vẽ tranh trên kênh YouTube của mình khoảng bốn năm nay. Anh ấy cũng đã có được lượng người theo dõi ấn tượng trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như Instagram và Twitter.

Không rõ liệu anh ấy hiện có bán những bức vẽ tuyệt đẹp của mình hay không nhưng chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều người sẵn sàng bỏ ra một số tiền hậu hĩnh cho một số tác phẩm của anh ấy.

NeeYellow chỉ là nghệ sĩ mới trong số những nghệ sĩ cực kỳ tài năng có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật giống như ảnh bằng bút chì màu. Nếu bạn yêu thích loại hình nghệ thuật này, hãy xem những bức vẽ giống như ảnh của Emanuele Dascanio, những bức chân dung siêu thực của Sheila Giovanni hoặc những bức chân dung tuyệt đẹp của Alena Litvin.

Dưới đây sẽ là một số tác phẩm nghệ thuật giống như ảnh được vẽ bằng bút chì màu mà NeeYellow đăng tải khiến người xem trầm trồ thán phục vì độ chân thực:

Kinh ngạc những bức tranh vẽ bằng bút chì giống hệt ảnh chụp  ảnh 1
Kinh ngạc những bức tranh vẽ bằng bút chì giống hệt ảnh chụp  ảnh 2
Kinh ngạc những bức tranh vẽ bằng bút chì giống hệt ảnh chụp  ảnh 3
Kinh ngạc những bức tranh vẽ bằng bút chì giống hệt ảnh chụp  ảnh 4
Kinh ngạc những bức tranh vẽ bằng bút chì giống hệt ảnh chụp  ảnh 5
Kinh ngạc những bức tranh vẽ bằng bút chì giống hệt ảnh chụp  ảnh 6

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh: Quốc Bình

Món chi chi của ngoại

GD&TĐ - Cốc nước chi chi của ngoại có vị ngòn ngọt nơi cuống họng, thơm thơm ngay đầu mũi làm con mê mẩn từ lúc lên ba, lên bốn.