Kinh ngạc những bức tranh vẽ bằng bút chì giống hệt ảnh chụp

GD&TĐ - Những tác phẩm nghệ thuật giống như ảnh được vẽ bằng bút chì màu mà NeeYellow đăng tải khiến người xem trầm trồ thán phục vì độ chân thực.

Shaun Mckenzie, người có nghệ danh NeeYellow trên mạng xã hội, là một nghệ sĩ cực kỳ tài năng, chuyên vẽ các bức tranh bằng bút chì màu siêu thực trông giống như ảnh chụp.

Nghệ sĩ trẻ người Úc này thường dành từ 60 đến 80 giờ để tạo ra những kiệt tác ảnh chân thực của mình và nhìn vào mức độ chi tiết trong những tác phẩm của anh ấy, thật dễ dàng để hiểu tại sao anh ấy lại dành nhiều thời gian cho chúng tới vậy.

Công bằng mà nói, đó chỉ là thời gian trung bình cần thiết để hoàn thành một bản vẽ nhưng cũng có những bức tranh NeeYellow phải dành nhiều thời gian hơn thế, đó là một quá trình khó khăn, vất vả và đòi hỏi hàng núi sự kiên nhẫn.

NeeYellow đã đăng tải những video và hướng dẫn vẽ tranh trên kênh YouTube của mình khoảng bốn năm nay. Anh ấy cũng đã có được lượng người theo dõi ấn tượng trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như Instagram và Twitter.

Không rõ liệu anh ấy hiện có bán những bức vẽ tuyệt đẹp của mình hay không nhưng chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều người sẵn sàng bỏ ra một số tiền hậu hĩnh cho một số tác phẩm của anh ấy.

NeeYellow chỉ là nghệ sĩ mới trong số những nghệ sĩ cực kỳ tài năng có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật giống như ảnh bằng bút chì màu. Nếu bạn yêu thích loại hình nghệ thuật này, hãy xem những bức vẽ giống như ảnh của Emanuele Dascanio, những bức chân dung siêu thực của Sheila Giovanni hoặc những bức chân dung tuyệt đẹp của Alena Litvin.

Dưới đây sẽ là một số tác phẩm nghệ thuật giống như ảnh được vẽ bằng bút chì màu mà NeeYellow đăng tải khiến người xem trầm trồ thán phục vì độ chân thực:

Kinh ngạc những bức tranh vẽ bằng bút chì giống hệt ảnh chụp  ảnh 1
Kinh ngạc những bức tranh vẽ bằng bút chì giống hệt ảnh chụp  ảnh 2
Kinh ngạc những bức tranh vẽ bằng bút chì giống hệt ảnh chụp  ảnh 3
Kinh ngạc những bức tranh vẽ bằng bút chì giống hệt ảnh chụp  ảnh 4
Kinh ngạc những bức tranh vẽ bằng bút chì giống hệt ảnh chụp  ảnh 5
Kinh ngạc những bức tranh vẽ bằng bút chì giống hệt ảnh chụp  ảnh 6
Ảnh minh hoạ.

Ưu tiên tối đa thủ tục nhập khẩu thuốc, nguyên liệu làm thuốc điều trị đậu mùa khỉ

GD&TĐ - Trước diễn biến phức tạp của bệnh đậu mùa khỉ trên thế giới, Cục Quản lý dược, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các cơ sở đơn vị sản xuất thuốc, nguyên liệu làm thuốc tăng cường nhập khẩu thuốc, để chủ động nghiên cứu, sản xuất thuốc điều trị bệnh đậu mùa khỉ.
Học sinh đầu cấp tự tin chọn môn theo chương trình mới. Ảnh minh họa

Không bị động khi lựa chọn môn học theo Chương trình mới

GD&TĐ -  Với việc Lịch sử thành môn bắt buộc, quy định về lựa chọn môn học của học sinh (HS) cũng thay đổi. Không bị động trước tình huống này, các nhà trường đều cơ bản có sự chuẩn bị để cả học sinh và nhà trường đều sẵn sàng trước khi năm học mới bắt đầu.
Trẻ em tại huyện vùng sâu, vùng xa Gia Lai.

Gia Lai chú trọng phổ cập giáo dục, xoá mù chữ ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số

GD&TĐ - Trong năm 2021, tổng số trẻ 6 tuổi huy động vào lớp 1 là 33.451/33.485, đạt tỉ lệ 99,9%. Để duy trì và nâng cao tỉ lệ phổ cập giáo dục, xoá mù chữ, Gia Lai đặc biệt chú trọng đối với vùng dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.