rssheader

18/01/2021

Anh: Nở rộ dịch vụ bán nước tiểu cho hàng xóm, bạn bè và cả người xa lạ

Huyền Anh - 06/10/2018, 10:07 GMT+07 | Chuyện lạ
Anh: Nở rộ dịch vụ bán nước tiểu cho hàng xóm, bạn bè và cả người xa lạ

Với ngày càng nhiều công ty và tổ chức đứng ra làm xét nghiệm nước tiểu, "ngành" bán nước tiểu "sạch" cũng đang được đà "lên hương".

 Nước tiểu tổng hợp được tạo ra trong phòng thí nghiệm nhưng vẫn vượt qua được các kỳ kiểm tra, xét nghiệm.

Nước tiểu tổng hợp được tạo ra trong phòng thí nghiệm nhưng vẫn vượt qua được các kỳ kiểm tra, xét nghiệm.

Nước tiểu đông lạnh, nước tiểu tổng hợp thậm chí là nước tiểu của những người hàng xóm có lối sống "sạch" đang được bán cho những người sử dụng ma túy để đi tìm việc làm mới, giữ việc làm đang có hoặc gìn giữ tự do cho chính họ.

Một người mua nước tiểu nặc danh ở Conventry cho biết trên Metro: "Tôi hút cỏ suốt ngày và mỗi 3 tháng lại phải làm xét nghiệm 1 lần, không thể mạo hiểm để mất việc được, cho nên tôi mua nước tiểu của bà hàng xóm khoảng 60 tuổi, bà ấy chưa bao giờ sử dụng ma túy. Cứ 1 chai 1 lít tôi trả bà ấy 5 bảng rồi trữ trong tủ lạnh ở nhà.

Tôi lại lên mạng mua một túi nhiệt làm ấm nước tiểu để sẵn sàng cho việc làm xét nghiệm kiểm tra".

Cũng tại Anh hiện có bán cả công cụ phân phối nước tiểu tổng hợp trông giống như dương vật với 3 màu trắng, nâu, và nâu đen đi kèm miếng đệm nhiệt, máy làm ấm tay và dây nịt được bán với giá 106 bảng trên mạng.

Tại Mỹ, các công ty lớn thường yêu cầu ứng viên phải có kết quả xét nghiệm nước tiểu "sạch" trước khi được thuê vào làm việc, bởi thế các blog và trang web cung cấp lời khuyên về cách đánh lừa hệ thống, phân loại nước tiểu để bán bắt đầu mọc lên.

Do sự phổ biến của nước tiểu tổng hợp, 18 tiểu bang Hoa Kỳ đã thông qua luật cấm bán loại "hàng hóa" này.

Theo Dân trí
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm