Chương trình học tiếng Anh mới trên đài phát thanh

GD&TĐ - Số phát sóng đầu tiên của sê-ri chương trình học tiếng Anh qua đài phát thanh, một sản phẩm học tiếng Anh toàn cầu của Hội đồng Anh với tên gọi Khách sạn Middleton Hall đã chính thức lên sóng ngày 18/7/2018 vào các khung giờ 10.15, 13.30 và 23.00 trên kênh VOV2  tại tần số 549 mHz AM và 96,5 mHz FM – Đài tiếng nói Việt Nam.
Chương trình Middleton Hall được kỳ vọng sẽ thu hút được hàng triệu khán giả Việt Nam
Chương trình Middleton Hall được kỳ vọng sẽ thu hút được hàng triệu khán giả Việt Nam

Tiếp nối thành công của chương trình Obla Air, Hội đồng Anh và VOV tiếp tục phối hợp phát sóng sê-ri chương trình mới mang tên Middleton Hall. Nội dung chương trình xoay quanh câu chuyện về một khách sạn nhỏ ở ngoại ô London, khám phá những sự thăng, trầm trong cuộc sống hàng ngày của ông chủ khách sạn, Charles Middleton, vợ Janet và người quản lý khách sạn Sitwell.

Middleton Hall có cùng format như Obla Air. Mỗi sê-ri gồm 20 tập, mỗi tập có thời lượng 15 phút, giúp người nghe mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp và nâng cao khả năng phát âm và hiểu tiếng Anh. Đây là sê-ri chương trình phát sóng trực tiếp trên đài phát thanh dành cho những thính giả có trình độ tiếng Anh A2 theo khung tham chiếu chung Châu Âu, một chương trình rất phù hợp góp phần hỗ trợ người học tăng cường năng lực tiếng Anh theo mục tiêu đã đề ra của Đề án ngoại ngữ quốc gia.

Hai kênh VOV2 và VOV5 đều được phủ sóng toàn quốc. Chương trình học tiếng Anh trên đài phát thanh do Hội đồng Anh và Đài Tiếng Nói Việt Nam phối hợp thực hiện được kỳ vọng sẽ tiếp tục thu hút được hàng triệu khán giả Việt Nam và giúp họ nâng cao năng lực tiếng Anh.

 “Tiếng Anh không đơn thuần chỉ là một ngôn ngữ để học mà là một kỹ năng quan trọng của thế kỷ 21. Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội hợp tác với Đài Tiếng nói Việt Nam và cung cấp sê-ri học tiếng Anh Middleton Hall cho các bạn trẻ khắp Việt Nam. Middleton Hall cho phép người học học tập ngôn ngữ thực ngay khi đang ở nhà, luyện nghe các đoạn nói tiếng Anh của người bản địa và học thêm tiếng Anh ngoài phạm vi lớp học. Chúng tôi rất vui khi điều này có thể góp phần vào việc phát triển giáo dục và tạo cơ hội cho các bạn trẻ ở khắp Việt Nam.” - Ông Jon Glenddinning -  Giám đốc Hội đồng Anh tại TP HCM chia sẻ.

Tọa đàm Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

GD&TĐ - Ngày 12/ 8, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức toạ đàm “Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến” bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Trường THPT Lý Sơn

61 học sinh Lý Sơn không đỗ vào lớp 10: Sẽ mở lớp tại huyện đảo

GD&TĐ - Ông Nguyễn Ngọc Thái – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ngãi cho biết, Sở sẽ làm việc với UBND huyện Lý Sơn, trên cơ sở đề nghị của huyện Lý Sơn phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh mở lớp cho số học sinh có nguyện vọng được tiếp tục ngay trên địa bàn huyện.