Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Chuỗi hội thảo trực tuyến nâng cao năng lực giáo viên

PV - 13/08/2019, 18:16 GMT+7 | Kết nối
Ảnh minh họaẢnh minh họa

6 buổi thảo luận trực tuyến trong chuỗi này đề cập nhiều chủ đề khác nhau dành cho GV hoặc giáo sinh Tiếng Anh trên toàn cầu.

Chuỗi hội thảo sẽ diễn ra từ 4/9 – 13/11/2019, tập trung vào xây dựng các kỹ năng kỹ thuật số thiết yếu, giảng dạy ngữ pháp theo hướng giao tiếp và phương pháp giảng dạy Tiếng Anh ngoại ngữ. Mỗi buổi thảo luận kéo dài 60 phút được tổ chức hai tuần một lần vào thứ Tư lúc 19h00 (giờ Việt Nam).

GV hoặc giáo sinh có thể tham dự bằng cách xem các sự kiện trực tuyến vào các thời điểm nói trên tại địa chỉ: https://www.facebook.com/AmericanEnglishforEducators/.

Cuối mỗi buổi thảo luận, người tham dự có cơ hội nhận được huy hiệu điện tử xác nhận việc tham dự sự kiện. Văn phòng Tiếng Anh khu vực cũng sẽ cấp chứng chỉ điện tử cho những người tham dự ít nhất 4 trong tổng số 6 buổi thảo luận.

GV hoặc giáo sinh nên đăng ký trước tại địa chỉ https://tinyurl.com/AELiveSeries6 mặc dù không bắt buộc. Những người đăng ký sẽ nhận được email nhắc kèm theo đường dẫn tới và bài đọc trước phiên thảo luận và các trao đổi trực tuyến. Bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới chuỗi nâng cao năng lực giáo viên này xin gửi về RELOVietnam@state.gov.

Theo Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm