Chú vịt 4 chân ở Tây Ninh

Đó là con vịt duy nhất có 4 chân trong đàn vịt siêu thịt của ông 4 Bông, ngụ ấp Bến Cừ, xã Ninh Điền, huyện Châu Thành.

Một nông dân thích thú ngắm nghía con vịt 4 chân trong đàn vịt của ông 4 Bông
Một nông dân thích thú ngắm nghía con vịt 4 chân trong đàn vịt của ông 4 Bông

Ngoài hai chân chính để đi, con vịt có thêm hai chân phụ phía sau. Theo ông 4 Bông, bầy vịt này ông mua cách đây 2 tháng, khi đó ông vẫn chưa phát hiện ra con vịt có 4 chân trong bầy.

Thấy lạ, ông vẫn để nuôi thử. Ngoài 2 chân bình thường, phần phía dưới phao câu của con vịt này có thêm 2 cái chân với đầy đủ xương, da và cả móng nhưng ngắn hơn.

Tuy nhiên, 2 chân phụ của con vịt không hề có chức năng gì, cũng không thể cử động được, nên khi di chuyển con vịt phải kéo lê theo 2 cái chân thừa phía sau.

Hiện con vịt 4 chân vẫn đi chung đàn ra cánh đồng kiếm thức ăn bình thường.

Theo Tây Ninh online

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Phó Thủ tướng Nga Tatyana Golikova.

Nga báo cáo tỷ lệ việc làm cao kỷ lục

GD&TĐ - Thị trường lao động của Nga vẫn mạnh mẽ, với tỷ lệ thất nghiệp duy trì ở mức thấp kỷ lục và tỷ lệ tham gia lực lượng lao động đạt mức cao kỷ lục.