Sau 20 năm ra trường, tác giả Phan Thị Thu Trang vẫn dành tình cảm đặc biệt với cô Hiền (áo xanh) và coi cô như một người thân trong gia đình. (Ảnh: NVCC)

Nối dài Cuộc thi - nối dài tri ân các thế hệ nhà giáo

GD&TĐ - Chia sẻ niềm tự hào khi vượt gần 80 nghìn tác phẩm để trở thành một trong 14 cá nhân đoạt giải cuộc thi, tác giả Phan Thị Thu Trang mong cuộc thi tiếp tục được nối dài như sự tri ân sâu sắc nhất tới các nhà giáo.
Thầy Phạm Lương Thiện gần gũi, sẻ chia với học trò.

Ngôi sao Khuê tỏa sáng từ tấm lòng thầy Lương Thiện

GD&TĐ - “Cuộc thi là nơi giúp tôi chia sẻ một trong những kỷ niệm sâu sắc nhất trong cuộc đời dạy học tới đồng nghiệp, truyền cảm hứng tích cực tới các thầy cô giáo và các em học sinh”- tác giả Phạm Lương Thiện bộc bạch.
Nhà giáo Nguyễn Trung Kiên.

Nhà giáo Nguyễn Trung Kiên: “Một cuộc thi ý nghĩa”

GD&TĐ - Là tác giả có tác phẩm lọt vòng chung khảo cuộc thi viết “Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu”, nhà giáo Nguyễn Trung Kiên cho rằng đây là cuộc thi thật ý nghĩa cho nhiều người.
Luôn phấn đấu và gìn giữ để hình ảnh người thầy mãi đẹp trong mắt học trò. Ảnh: NVCC

Gửi lời tri ân tới những người thầy

GD&TĐ - Tác giả bài viết “Thầy ơi” là cô giáo Lường Thị Thu Trang (Sinh năm 1986),  giáo viên môn Toán - Trường THPT số 1 Bảo Thắng, huyện Bảo Thắng, Lào Cai.
Thầy giáo Nguyễn Phú Thành

Những lời tri ân từ đáy lòng với thầy cô và mái trường

GD&TĐ - Đó là chia sẻ của tác giả Nguyễn Phú Thành – giáo viên Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình khi nói về tác phẩm đoạt giải Nhì với tựa đề “Vẹn nguyên ký ức về người thầy và mái trường bên dòng sông ánh sáng”.
HS Nguyễn Xuân Hương.

Cuộc thi là cơ hội bày tỏ kỷ niệm không quên của thời học trò

GD&TĐ - Nguyễn Xuân Hương - HS trường THPT Phan Văn Trị, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre, tác giả đạt giải Ba với tác phẩm “Năm ấy, tôi vì một người mà cố gắng” vừa kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và đang chờ kết thi xét tuyển vào ngành Sư phạm Văn, ĐH Sư phạm TP Hồ Chí Minh.
Cô giáo Lê Thị Thu – Giáo viên trường Tiểu học Xuân Tân (Nam Định) cùng các em học sinh.

Xúc động tâm sự tác giả cuộc thi Những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu!

GD&TĐ - Những tình cảm mà các cô giáo gửi gắm vào bài dự thi “Những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu” đã khiến rất nhiều người xúc động khi đọc từng câu chữ, đơn giản, đối với họ, đó không chỉ là một cuộc thi, mà còn là nơi để trải lòng rồi trân quý nghề mà mình đã chọn – nghề giáo!
Cô giáo Nguyễn Thị Tốt.

Chắt chiu câu chữ từ cảm xúc 35 năm gắn bó với nghề giáo

GD&TĐ - “Khi được BTC thông báo đạt giải cuộc thi “Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu”, tôi đã vỡ òa niềm vui, bởi đây là món quà ý nghĩa ở thời điểm tôi vừa được về nghỉ chế độ sau 35 năm gắn bó với nghề dạy học”- Tác giả Nguyễn Thị Tốt, GV trường THCS Bình Đức, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đạt giải Ba với tác phẩm “Cô giáo Văn” vui mừng chia sẻ.
Nguyễn Thị Thu Trang (giữa) và các bạn cùng học lớp 12. (Ảnh: NVCC)

Nữ sinh đạt 10 điểm môn GDCD đoạt giải cuộc thi viết về thầy cô và mái trường

GD&TĐ - Nguyễn Thị Thu Trang, cựu học sinh Trường THPT Trần Hưng Đạo (TP. Nam Định) vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 với số điểm vô cùng ấn tượng. Với em, giải Khyến khích cuộc thi viết về thầy cô và mái trường vừa đạt được là khởi đầu tốt đẹp cho ước mơ trở thành nhà báo trong tương lai.